Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH

Helen Thanh Thảo là hotgirl đời đầu ở Hải Phòng, cùng thời với Tâm Tít và Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, tên tuổi của cô gái này chỉ thực sự được biết đến khi trở thành bạn gái của anh trai Bảo Thy - nam ca sĩ Thế Bảo.

Hôm qua, thông tin Helen Thanh Thảo bí tố cướp chồng Meo Meo trở nên ầm ĩ trên mạng xã hội. Một người giấu mặt đã chia sẻ câu chuyện này và khiến cô gái này "bỗng dưng" phải chịu búa rìu dư luận. Câu hỏi là, Helen Thanh Thảo là ai.

Những người quan tâm tới các hotgirl đời đầu chắc không con xa lạ với cô. Helen Thanh Thảo sinh năm 1990, đến từ Hải Phòng và đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Với ngoại hình ưa nhìn và sắc sảo, cô gái này thậm chí còn được nhiều người cho rằng có thể ngang cơ với các hotgirl đình đám như Tâm Tít, Hoàng Thùy Linh...

Helen Thanh Thảo từng là người yêu của anh trai Bảo Thy

Helen Thanh Thảo từng là người yêu của anh trai Bảo Thy

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 1

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 2

Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Nổi tiếng nhưng Helen Thanh Thảo không bước chân quá sâu vào showbiz. Cô gái này kín tiếng trong đời tư và ít khi tiết lộ về người đàn ông của mình. Chuyện chỉ thực sự nổi khi Thế Bảo công khai chuyện tình cảm với cô nàng.

Thời kỳ đó, Helen Thanh Thảo được biết đến nhiều với tư cách là chị dâu tương lai của Bảo Thy. Thời gian này, Helen Thanh Thảo với ngoại hình trẻ trung xinh xắn đã thu hút được một lượng fan khá lớn. Được đà lấn tới, Thanh Thảo đi làm người mẫu ảnh và đạt được một vài thành công. 

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 4

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 5

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 6

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 7

Sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trên facebook, Helen Thanh Thảo bắt đầu bán hàng online từ mỹ phẩm đến nước hoa phụ kiện. Mới đây, cô còn giới thiệu dòng mỹ phẩm riêng và mở spa để kinh doanh. Cuộc sống mà nhiều người biết về Helen Thanh Thảo trên facebook là những chuyến du lịch nước ngoài đắt tiền và hàng hiệu.

Tuy nhiên, chuyện tình của Thanh Thảo và Thế Bảo cũng không kéo dài được lâu. Thế Bảo sau đó tiếp tục có nhiều cuộc tình khác, còn Thanh Thảo thì kín tiếng hơn. Cô gần như không khoe bất cứ người tình mới nào của mình với công chúng. 

Năm ngoái, hotgirl này từng vướng ồn ào khi bị tố lợi dụng các đại gia xin tiền.  Tuy nhiên, đáp lại những đồn thổi, Thanh Thảo tuyên bố: 'Chị không rảnh đi tiếp tục những mối quan hệ không có lợi cho bản thân'.

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 8

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 9

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 10

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo - người đang trở thành tâm điểm MXH 11

Chân dung hotgirl Helen Thanh Thảo đang bị tố cướp chồng ầm ĩ trên mạng xã hội 14

Giúp Tiin sửa lỗi