Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung Lee Seung-woo - 'Messi Hàn Quốc' - người đánh bại thủ môn Bùi Tiến Dũng

Sau nhiều trận liên tiếp giữ sạch lưới thì hôm nay, lưới của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức rung lên vào phút thứ 7 tại trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc

Phút thứ 7 của trận bán kết bóng đá nam ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, Lee Seung-woo - tiền đạo đang chơi cho CLB Hellas Verona tại Serie B, tung cú dứt điểm từ sát vạch 16,5m. Bóng đi vào góc cao khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ còn biết chôn chân đứng nhìn. Như vậy là sau chuỗi dài trận đấu giữ sạch lưới tại ASIAD, hôm nay Bùi Tiến Dũng đã nhận thất bại đầu tiên.

Tuy nhiên, chân dung của người đánh bại được Bùi Tiến Dũng cũng không phải là 'dạng vừa'. Được biết, tiền đạo này vốn được mệnh danh là 'Messi Hàn Quốc', xuất thân từ lò đào tạo Barcelona. Vừa tròn 20 tuổi, Lee Seung-woo đã được gọi vào đội hình chính thức tham dự World Cup 2018 vừa diễn ra vào mùa hè vừa qua.

Tiền đạo Lee Seung-woo

Tiền đạo Lee Seung-woo

Đáng chú ý, tài năng trẻ này được lựa chọn vào đội hình tham dự World Cup chỉ sau hơn một tuần ra mắt trong màu áo tuyển quốc gia.

Lee Seung-woo được mệnh danh là 'Messi Hàn Quốc'

Lee Seung-woo được mệnh danh là 'Messi Hàn Quốc'

Và xuất thân từ lò đào tạo Barcelona

Và xuất thân từ lò đào tạo Barcelona

Chân dung Lee Seung-woo - 'Messi Hàn Quốc' - người đánh bại thủ môn Bùi Tiến Dũng 3

  Chân dung Lee Seung-woo - 'Messi Hàn Quốc' - người đánh bại thủ môn Bùi Tiến Dũng 4

Chân dung Lee Seung-woo - 'Messi Hàn Quốc' - người đánh bại thủ môn Bùi Tiến Dũng 5

Đây hẳn nhiên là một tài năng mà Việt Nam cần hết sức dè chừng

Đây hẳn nhiên là một tài năng mà Việt Nam cần hết sức dè chừng
 
Theo dõi trực tiếp tất cả các trận đấu của tuyển Olympic Việt Nam môn bóng đá nam tại ASIAD 2018 trên Tiin.vn hoặc Tải app Keeng.vnMocha với bản quyền đã được Viettel mua hợp pháp.
 

 

Góp ý cho Tiin