Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chán làm kênh nấu ăn 'siêu to khổng lồ', bà Tân Vlog đòi đi lấy chồng ở 'Thách thức danh hài'

Ngô Kiến Huy

Chán làm kênh nấu ăn ''siêu to khổng lồ'' vì người chê nấu thiếu, người lại bảo nấu thừa, bà Tân Vlog đòi đi lấy chồng, bà còn khẳng định 'Tiền nhiều phải lấy chồng. Ngô Kiến Huy ơi qua đây với bà, bà nhiều tiền lắm' khiến chàng MC trong Thách Thức Danh Hài phải sửng sốt.

Sau 12 tập lên sóng với hàng ngàn thí sinh tới tham gia, cuối cùng đêm Gala đầu tiên của chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 6 cũng đã lên sóng, quy tụ những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình.

Thực hiện phần thi cuối, bà Tân với nét diễn chân thật đã khiến hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả.

Trong vòng thi đầu tiên, bà Tân tiếp tục dùng chủ đề Lê Giang - siêu to khổng lồ để làm tiết mục thi của mình. Mở đầu, Hưng Vlog nằng nặc đòi bà Tân Vlog giúp Lê Giang - người yêu của anh làm kênh Youtube. Sau khi biết tên kênh là Lê Giang Office, bà Tân cho rằng đó là một cái tên quá dài 'gọi đau hết cả mồm' và đề nghị đổi tên thành Lê Giang Sồ Vlog cho hot.

Chán làm kênh nấu ăn 'siêu to khổng lồ', bà Tân Vlog đòi đi lấy chồng ở 'Thách thức danh hài' 0

Chưa dừng lại đó, bà Tân Vlog còn ''cà khịa'' nội dung của kênh nghệ sĩ Lê Giang, bà đề nghị ''Quay thì chỉ quay hai cánh tay thôi. Chứ quay cả người siêu to khổng lồ thế này thì phản cảm các cháu nó không xem đâu'' khiến Trấn Thành bật cười.

Chán làm kênh nấu ăn 'siêu to khổng lồ', bà Tân Vlog đòi đi lấy chồng ở 'Thách thức danh hài' 1

Sau khi đã vượt qua vòng 1 một cách xuất sắc, bà Tân quyết định thi tiếp vòng 2. Chỉ với một câu thoại rất đời, bà dặn Hưng Vlog ''Từ nay trở đi con đừng rủ con bé Lê Giang vào nhà mình chơi nhá nó có tính ăn cắp vặt'' đã khiến A Xìn phì cười.

Trong vòng thi thứ 3 này, Hưng Vlog và bà Tân quyết định đổi qua chủ đề mới. Hưng Vlog hốt hoảng thúc giục mẹ làm clip nhưng bà Tân mệt mỏi trả lời ''Mẹ không làm clip nữa đâu. Dạo này mẹ làm nấu ăn các cháu cứ chê là mẹ nấu thừa nấu thiếu'' và bà quyết định táo bạo ''Thôi mẹ đi lấy chồng con ạ, mẹ không làm nữa''.

Đặc biệt hơn, đối tượng mà bà Tân nhắm tới không ai khác chính là Ngô Kiến Huy khiến anh chàng vô cùng sửng sốt. Bà còn khẳng định chắc nịch: ''Tiền nhiều phải lấy chồng. Ngô Kiến Huy ơi qua đây với bà, bà nhiều tiền lắm'. Tuy nhiên do quên bài nên phần thi của hai mẹ con vẫn chưa khiến hai giám khảo cười.

Chán làm kênh nấu ăn 'siêu to khổng lồ', bà Tân Vlog đòi đi lấy chồng ở 'Thách thức danh hài' 2

Sau khi kết thúc phần thi của mình, Trấn Thành thay mặt chương trình gửi đến hai mẹ con 5 triệu đồng. Nhưng bà Tân không nhận, bà chia sẻ, cuộc đời bà gần cuối đời được bước vào sân khấu siêu to khổng lồ quốc gia là bà đã mãn nguyện. Dù lần này đi thi có được giải, bà Tân cũng không nhận tiền thưởng. Bà ngậm ngùi chia sẻ, cuộc đời bà may mắn khi cuối đời được nhiều người biết đến, để bà có thêm thu nhập, được đứng trên sân khấu lớn, được đưa các con đi Sài Gòn chơi. Nếu không nhờ khán giả, thì có lẽ giờ đây bà vẫn phải đi đảo vữa...

Chán làm kênh nấu ăn 'siêu to khổng lồ', bà Tân Vlog đòi đi lấy chồng ở 'Thách thức danh hài' 3

Sau đó, bà Tân thật thà nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng của bà để làm từ thiện cho những cháu hoàn cảnh nghèo vượt khó được đi học. Chính những chia sẻ của người phụ nữ ngoài 50 khiến Trấn Thành xúc động, đôi mắt anh rưng rưng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi