Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tự biên tự diễn' như chủ shop này: Chủ động inbox mời hàng, sau đó chốt ship rồi 'ép' khách phải lấy

Đoạn chat 'ép' khách mua hàng rồi tự ship của chủ shop này khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Mới đây, một đoạn tin nhắn giao dịch mua hàng đang khiến cư dân mạng không thể nhịn nổi cười nhanh chóng thu hút hơn 25 nghìn lượt like và 8,3 nghìn bình luận. Nội dung đoạn tin nhắn xoay quanh việc giao dịch mua bán quần áo của một chủ shop và một bạn khách hàng.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu chủ shop này không 'nhiệt tình' quá mức như vậy.

Theo đó, người bán hàng của một shop có 10 nghìn người like trang inbox mời mua hàng trước, gửi tin nhắn liên tục mặc cho 'khách' không hề có nhu cầu.

Chủ shop nhiệt tình một cách 'quá đáng'. 

Chủ shop nhiệt tình một cách 'quá đáng'.

Sau khi nhận được sự hồi đáp từ khách hàng, chủ shop N.P. ngay lập tức thể hiện mình là người vô cùng nhanh nhẹn.

Mặc cho khách hàng chưa xác nhận sẽ mua mỹ phẩm nhưng đã chốt đơn: '220k + 10k ship = 230k, shipper sẽ đến giao hàng cho bạn khoảng 4 hôm nữa. Ship giao hàng trong giờ hành chính nên bạn nhớ nghe điện thoại để nhận hàng'.

Shop nhanh chóng chốt đơn kèm giá tiền. 

Shop nhanh chóng chốt đơn kèm giá tiền.

Mặc cho khách hàng liên tục bảo không đặt sản phẩm nhưng chủ shop này vẫn 'tự biên tự diễn' để chốt đơn, còn 'bonus' cho câu: 'Bom hàng shop phốt đừng nói sao shop ác'.

'Tự biên tự diễn' như chủ shop này: Chủ động inbox mời hàng, sau đó chốt ship rồi 'ép' khách phải lấy 2 

Shop vừa mềm dẻo vừa 'đe dọa' nếu khách hàng không lấy. 

Shop vừa mềm dẻo vừa 'đe dọa' nếu khách hàng không lấy.

Phong cách bán hàng đầy cá tính của chủ shop mỹ phẩm này được cư dân mạng 'bái phục' bởi tốc độ chốt đơn siêu nhanh. Nhiều cư dân mạng ví von nếu có Fast and Furious phần tiếp theo, cô nàng nên thử đi casting.

Cô nàng Mai Hương trong câu chuyện còn chia sẻ thêm khi được dân mạng thắc mắc vì sao không có địa chỉ và số điện thoại mà shop kia vẫn chốt được. Cô cho biết: 'Mình không hề cung cấp địa chỉ hay sô điện thoại nhưng shop cứ đòi ship, không biết có lấy thông tin mình ở đâu không'.

Cô nàng được shop 'ép' mua hàng không hiểu nổi vì sao shop có địa chỉ để ship. 

Cô nàng được shop 'ép' mua hàng không hiểu nổi vì sao shop có địa chỉ để ship.

Nhiều cư dân mạng cũng gặp phải tình trạng tương tự khi chỉ inbox hỏi thông tin sản phẩm nhưng shop đã chốt đơn, 'tổng tấn công' và spam hàng loạt.

Huyền Nguyễn cho hay: 'Tự chốt như này thì thiệt cho nó phí ship và phí hoàn thôi. Chốt hàng kém như này bảo sao không phá sản sớm vì lỗ'.

'Chủ shop học làm đạo diễn đây chỉ là kiếm thêm thu nhập thôi. Tự biên tự diễn ra câu chuyện cũng tài', Thanh Huyền bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi