Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng bác sĩ gây sốt 'Người ấy là ai?' khiến dân tình liêu xiêu với mái tóc bổ luống lãng tử

Gây chú ý trong show hẹn hò 'Người ấy là ai?', chàng bác sĩ mới đây còn được khán giả khen ngợi về nhan sắc điển trai, lãng tử như Đan Trường.

Sau khi tập 7 Người ấy là ai mùa 3 kết thúc, chàng bác sĩ Hồng Sơn là một trong những nam khách mời khiến dân mạng chú ý nhiều nhất bởi lời hứa 'chờ em nơi bãi xe' ngọt ngào trong chương trình.

Chàng bác sĩ gây sốt 'Người ấy là ai?' khiến dân tình liêu xiêu với mái tóc bổ luống lãng tử 0

Chàng bác sĩ Hồng Sơn gây sốt trong 'Người ấy là ai?' tập 7 vừa qua.

Chàng bác sĩ Hồng Sơn gây sốt trong 'Người ấy là ai?' tập 7 vừa qua.

Ngoài đời, Hồng Sơn cũng khiến không ít người nhạc nhiên bởi tuy giới thiệu nghề nghiệp là bác sĩ nhưng anh chàng lại luôn xuất hiện với hình ảnh bóng bẩy, điển trai như diễn viên điện ảnh. Bản thân Hồng Sơn cũng tiết lộ rằng ngoài làm bác sĩ, anh còn làm MC truyền hình và người mẫu ảnh.

Điều khiến dân mạng thích thú hơn cả là ở ngoài đời, Hồng Sơn và cô gái chuyển giới Hà An sau chương trình đã trở thành bạn bè và thường xuyên có những màn 'thả thính' thú vị trên mạng xã hội.

Hồng Sơn có công việc chính là làm bác sĩ cho một bệnh viện.

Hồng Sơn có công việc chính là làm bác sĩ cho một bệnh viện.

Mới đây, Hồng Sơn gây sốt với bộ ảnh lãng tử, nhiều người ví von anh chàng như thể  nam chính phim thanh xuân ngôn tình chứ không phải một bác sĩ nghiêm nghị vậy. Chàng trai với mái tóc bổ luống bồng bềnh, mặc áo phông trắng đang nằm thư thái đọc sách trên bãi cỏ khiến nhiều người 'say nắng'.

Chàng bác sĩ gây sốt 'Người ấy là ai?' khiến dân tình liêu xiêu với mái tóc bổ luống lãng tử 3

Mái tóc bổ luống của anh chàng nhận được nhiều lời khen.

Mái tóc bổ luống của anh chàng nhận được nhiều lời khen.

Hồng Sơn còn viết caption cực 'thính' trên trang cá nhân: 'Tháng năm ấy vì một người nói thích màu xanh mà đem lòng yêu luôn cả bầu trời. Mãi cho đến bây giờ mới biết, màu xanh năm ấy người thích là… màu xanh lá cây. Xì tai tóc anh bổ luống em có luống cuống vì anh không'.

Chàng bác sĩ gây sốt 'Người ấy là ai?' khiến dân tình liêu xiêu với mái tóc bổ luống lãng tử 5

Chàng bác sĩ như nam chính trong bộ phim ngôn tình.

Chàng bác sĩ như nam chính trong bộ phim ngôn tình.

Lời 'thả thính' cực ngọt của chàng bác sĩ Hồng Sơn nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ. Nhiều người khen ngợi về phong cách lãng tử như 'soái ca' của anh chàng và đồng thời cho rằng, ngoại hình của anh và nữ chính Người ấy là ai? khá tương xứng.

Anh chàng luôn chịu khó thay đổi phong cách.

Anh chàng luôn chịu khó thay đổi phong cách.

Nếu không làm bác sĩ, có lẽ chàng trai này có thể theo nghề diễn viên điện ảnh hay người mẫu với phong cách biến đổi linh hoạt. Dân mạng mong chờ vào những thay đổi đột phá tiếp theo của chàng bác sĩ Hà thành này trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi