Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chẳng cần 'cosplay' cầu kì, cặp mẹ con này vẫn làm dân tình 'kinh hồn bạt vía' ngày Halloween khi để mặt mộc

Không cần tốn tiền make up và phục trang, mẹ con bé Bựa vẫn đạt 'cảnh giới dọa ma' ngày Halloween dù chỉ mặc váy trắng đơn giản rồi xõa tóc.

Nếu như nhiều người phải tốn công hóa trang thành các nhân vật kinh dị vào dịp lễ Halloween để hù dọa mọi người, thì chị Trần Giang (sống tại Hạ Long) và cô con gái 4 tuổi Phạm Quỳnh Anh (biệt danh Bựa) lại khá nhàn trong việc làm dân tình sợ hãi.

Theo đó, chẳng cần tốn tiền mua trang phục, cũng không cần cầu kì 'họa mặt', bé Bựa và mẹ chỉ mặc váy trắng đơn giản rồi xõa tóc đi chụp ảnh ở một khu chung cư cũ gần nhà bà ngoại. Vậy là hai mẹ con đã có cho mình một bộ ảnh đúng chất 'ma nữ ngày Halloween'.

Điều đặc biệt trong những tấm ảnh là chúng được chỉnh màu đen trắng, trông đầy 'âm khí' và tạo cảm giác khiếp sợ cho người xem.

Bộ ảnh của mẹ con bé Bựa khiến nhiều người sợ hãi 

Bộ ảnh của mẹ con bé Bựa khiến nhiều người sợ hãi

Chẳng cần 'cosplay' cầu kì, cặp mẹ con này vẫn làm dân tình 'kinh hồn bạt vía' ngày Halloween khi để mặt mộc 1 

Ảnh không khác gì poster phim kinh dị 

Ảnh không khác gì poster phim kinh dị

Chẳng cần 'cosplay' cầu kì, cặp mẹ con này vẫn làm dân tình 'kinh hồn bạt vía' ngày Halloween khi để mặt mộc 3 

 

Clip: Hai mẹ con bé Bựa cosplay ma nữ

Ngay sau khi chị Trần Giang đăng tải lên mạng xã hội, bộ ảnh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân tình. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và khen ngợi sự sáng tạo của hai mẹ con.

Được biết, bộ ảnh 'ma nữ ngày Halloween' được cặp mẹ con Hạ Long thực hiện trong vòng 20 phút. Không gian chụp ảnh là nơi gắn liền với thời niên thiếu của mẹ bé Bựa. Hiện tại, khu chung cư đang bị giải tỏa nên chị Giang muốn đưa con gái tới chụp để lưu lại kỉ niệm.

'Thật ra lúc đầu mình đã mua 1 con vô diện với chuẩn bị 3 cái áo đen để con chùm lên rồi. Mỗi tội mình không biết make up, vẽ thế nào mặt bé nhà mình cũng không giống người ta hay trang điểm vô diện. Hơn nữa chụp vô diện lại phải ra ga tàu. Mà nhà ga lại xa quá, không kiếm được background nào khác nên hai mẹ con chuyển ý tưởng.

Nhóc nhà mình thì cũng muốn được hóa thân thành công chúa như các bạn nhưng khổ nỗi thần thái lại không hợp kiểu điệu đà. Thế là mấy mùa halloween trôi qua, nàng ấy vẫn chưa một lần được làm công chúa.

Năm ngoái thì Bựa được mẹ cho cosplay thành thần chết đứng ở ngõ dọa các bạn. Năm kia định cho hóa trang thành gấu đáng yêu nhưng khổ nỗi lại mặc không vừa. Khả năng năm sau cũng vẫn chưa được vào vai công chúa đâu', chị Trần Giang dí dỏm kể lại câu chuyện của con qua các mùa Halloween.

Chị Giang cũng cho biết thêm, năm nay bé Bựa đã hiểu ý nghĩa của ngày lễ Halloween nên khá hứng thú với bộ ảnh và liên tục hỏi mẹ 'con đóng vai con ma em bé à?'. Trong quá trình chụp, Bựa cũng rất hợp tác với mẹ.

Trong những bộ ảnh bình thường khác, Bựa tỏa sáng dưới ống kính của mẹ 

Trong những bộ ảnh bình thường khác, Bựa tỏa sáng dưới ống kính của mẹ

Chẳng cần 'cosplay' cầu kì, cặp mẹ con này vẫn làm dân tình 'kinh hồn bạt vía' ngày Halloween khi để mặt mộc 5 

Hoặc đôi khi là 'so deep' 

Hoặc đôi khi là 'so deep'

Chẳng cần 'cosplay' cầu kì, cặp mẹ con này vẫn làm dân tình 'kinh hồn bạt vía' ngày Halloween khi để mặt mộc 7 

Hình ảnh của cô bé 4 tuổi trong ngày lễ Halloween năm ngoái 

Hình ảnh của cô bé 4 tuổi trong ngày lễ Halloween năm ngoái

 

Giúp Tiin sửa lỗi