Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng công nhân nghèo bất ngờ phát hiện mình thuộc dòng dõi quý tộc và thừa kế hơn 60 triệu USD sau khi xét nghiệm ADN

Từ một công nhân cực khổ, anh chàng bất ngờ trở thành thành quý tử của một quý tộc Anh kiêm triệu phú sở hữu nhiều bất động sản có giá trị.

Câu chuyện thừa kế có thể biến một người từ nghèo khổ thành quý tử của gia đình giàu có thường chỉ xuất hiện trong phim. Thế nhưng, sự việc hy hữu này lại xảy ra với một anh chàng công nhân may mắn.

Cụ thể, Jordan Adlard Rogers (31 tuổi), ở Helston, xứ Cornwall trước đây là một công nhân có cuộc sống khổ cực, anh đã vật lộn chỉ để kiếm đủ 3 bữa cơm một ngày.

Jordan Adlard Rogers 

Jordan Adlard Rogers

Jordan chia sẻ rằng đã nghi ngờ ông Charles Rogers - một quý tộc Anh kiêm triệu phú sở hữu nhiều bất động sản có giá trị có thể là cha đẻ của mình từ năm 8 tuổi. Khi lớn lên, ngoại hình của Jordan giống bố thời niên thiếu một cách đáng kinh ngạc. Jordan từng cố gắng nhiều lần để chứng minh điều đó nhưng ông Rogers đã từ chối xét nghiệm ADN.

Đến cuối năm ngoái, sau biết bao nỗ lực, cuối cùng anh cũng đã có thể kiểm chứng mọi chuyện thông qua mẫu xét nghiệm ADN từ 2 phía. Nhưng đến thời điểm đó, ông Charles Rogers đã qua đời vào tháng 8/2018 ở tuổi 62.

Jordan đã trở thành quý tử của gia đình giàu có sau khi xét nghiệm ADN. 

Jordan đã trở thành quý tử của gia đình giàu có sau khi xét nghiệm ADN.

Jordan Adlard Rogers chia sẻ: 'Bố tôi từng đề nghị xét nghiệm ADN khi tôi còn nhỏ nhưng sau đó chẳng ai nhắc đến chuyện này. Khi tôi 18 tuổi, tôi gõ cửa nhà bố và hỏi tôi đã được làm xét nghiệm ADN chưa. Ông ấy chỉ lạnh lùng trả lời mọi thứ phải thông qua luật sư.

Sau đó, tôi đã viết thư rất nhiều nhưng chưa bao giờ được hồi âm. 3 năm liên tiếp tôi đã làm việc với luật sư Philip Care.

Philip đã nói rằng Charles không muốn làm xét nghiệm nên tôi đã viết một lá thư cuối cùng kèm theo bộ xét nghiệm ADN của mình. Không lâu sau, Philip thông báo cho tôi biết Charles đã qua đời'.

Sau khi Charles Rogers qua đời, cuộc xét nghiệm ADN đã được tiến hành, kết quả chứng minh Jordan và Charles thật sự có quan hệ huyết thống. Mẹ và anh trai của Jordan cũng đã qua đời, vì vậy anh chính thức trở thành người thừa kế duy nhất của gia sản khổng lồ mà bố anh để lại.

Được biết, nhiều thể hệ của gia đình Rogers đã sống trong khu bất động sản Penrose rộng 1.536 mẫu, ước tính trị giá 50 triệu bảng Anh (khoảng 1.478 tỷ đồng) thuộc 2 thị trấn Helston và Porthleven, hạt Cornwall.

Chàng công nhân nghèo bất ngờ phát hiện mình thuộc dòng dõi quý tộc và thừa kế hơn 60 triệu USD sau khi xét nghiệm ADN 2 

Dinh thự Penrose trên khu đất rộng 2 ha trị giá gần 64 triệu USD. 

Dinh thự Penrose trên khu đất rộng 2 ha trị giá gần 64 triệu USD.

Sau khi trở thành người thừa kế hợp pháp, Jordan và bạn gái Katie Hubber, 30 tuổi, đã dọn vào căn biệt thự cổ kính trong khu đất để bắt đầu cuộc sống mới. Họ vừa có với nhau một bé trai tên Joshua.

Jordan và bạn gái Katie Hubber 

Jordan và bạn gái Katie Hubber

Hiện tại, đã là một triệu phú nhưng Jordan cho biết anh sẽ không quên những công việc ý nghĩa mà mình từng làm. Anh dự kiến sẽ dùng một khoản tiền thừa kế để lập quỹ từ thiện và tiếp tục giúp đỡ mọi người.

'Tôi không cần phải làm việc nữa nên muốn thành lập một tổ chức từ thiện để giúp đỡ những người khó khăn hơn. Tôi đã từng sống rất khổ cực và chưa bao giờ quên những năm tháng đó, vì vậy tôi mong muốn được giúp mọi người', Jordan chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi