Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng dê Shiropen nổi tiếng mạng xã hội vừa gia nhập nhóm nhạc idol Nhật Bản

Album sắp tới của nhóm sẽ có sự góp giọng của thành viên đặc biệt này!

Sự độc lạ của các nhóm nhạc Nhật Bản dường như không ai không biết. Chẳng hạn như nhóm KBG84 - gồm những thành viên với độ tuổi trung bình là 84, hay The Margarines với toàn những người nợ nần chồng chất, họ hát với tiêu chí 'hát đến khi nào trả hết nợ thì thôi'...

Và mới đây, một sự kiện không ai lường trước được đã xảy đến, nhóm nhạc idol nam ở Nhật Bản đã chính thức kết nạp thêm thành viên mới là... một chú dê.

Cụ thể, ChocoLate Bomb! - một nhóm idol được quản lí bởi công ty Johnny's Entertainment, vừa công bô thêm một thành viên sẽ góp mặt tạm thời trong album tiếp theo được mang tên LOVE ME DO ~Doko ni mo Iccha Dame~, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/6.

 Ảnh: Instargram/@mitarou3 

Ảnh: Instargram/@mitarou3

Thành viên mới này là chú dê nổi tiếng trên mạng xã hội Nhật Bản với cái tên Shiropen. Trong poster mới nhất vừa được công bố, ngay cả các thành viên còn lại cũng đeo tai dê.

Theo tiết lộ, Shiropen sẽ mang đến một giọng ca 'trầm ấm' trong lần ra mắt này. Và để có thể thưởng thức được sản phẩm, bạn chỉ có hai cách, một là tham dự buổi trình diễn của nhóm nhạc tại Nhật Bản, hoặc là mua album trên trang web của nhóm. Vì theo thông tin, album sẽ không được bày bán phổ biến.

Chàng dê Shiropen nổi tiếng mạng xã hội vừa gia nhập nhóm nhạc idol Nhật Bản 1 

Ảnh: Instargram/@mitarou3 

Ảnh: Instargram/@mitarou3

Thông tin thêm cho những ai chưa biết nhiều về chàng dê này. Shiropen đến từ vùng Shitamachi tại Tokyo. Chú dê này vẫn như bao động vật bình thường khác cho đến khi, chủ của nó đăng ảnh cosplay của Shiropen lên Instagram.

Đông đảo cư dân mạng bị thu hút bởi những hình ảnh này, bày tỏ sự yêu mến, thậm chí gọi Shiropen là ikemen (chú dê điển trai nhất Nhật Bản). Sau này, Shiropen xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hinh và trở thành con vật mà không ai trong giới yêu động vật không biết.

Chàng dê Shiropen nổi tiếng mạng xã hội vừa gia nhập nhóm nhạc idol Nhật Bản 3 

Chàng dê Shiropen nổi tiếng mạng xã hội vừa gia nhập nhóm nhạc idol Nhật Bản 4 

Chàng dê Shiropen nổi tiếng mạng xã hội vừa gia nhập nhóm nhạc idol Nhật Bản 5 

Chàng dê Shiropen nổi tiếng mạng xã hội vừa gia nhập nhóm nhạc idol Nhật Bản 6 

Ảnh: Instargram/@mitarou3 

Ảnh: Instargram/@mitarou3

Thông tin Shiropen trở thành 'ca sĩ' cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Dù không chắc chú dê này có gắn bó lâu dài với nhóm hay không, nhưng nhiều cư dân mạng vã tỏ ra rất háo hức với sự 'lấn sân' trên.

'Thật không thể tin được...'

'Chúc mừng Shiropen, tôi tin là rất nhiều người sẵn sàng xếp hàng chờ để được nghe giọng của bạn'.

'Đẹp trai lắmShiropen, rất mong được gặp cậu ở ngoài'.

Và nếu muốn biết nhiều hơn về chàng dê này, bạn có thể bấm theo dõi trang Twitter @shiropen của anh!

Giúp Tiin sửa lỗi