Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chàng hói Thụy Điển' được Youtube tặng bằng chứng nhận kỷ lục 'người đầu tiên có bình luận đạt 1 triệu like'

Seth Everman là người đầu tiên trên thế giới có bình luận đạt 1 triệu like. Anh được Youtube tặng một tấm bảng chứng nhận kỷ lục để vinh danh thành tích này.

Thông thường, khi nhắc đến những con số trên Youtube, người ta chỉ quan tâm đến lượt xem và lượt tương tác (like, dislike, comment) của các video. Bản thân 'ông lớn' Youtube cũng chỉ trao nút kim cương, vàng, bạc cho các Youtuber hoặc các nghệ sĩ có lượt follow 'khủng'.

Tuy nhiên mới đây, một nhạc sĩ người Thụy Điển, đồng thời là một Youtuber chuyên làm các video hài hước liên quan đến âm nhạc - anh Seth Everman, đã khiến nhiều người chú ý khi trở thành người đầu tiên trên thế giới được Youtube tặng quà kỉ niệm vì có bình luận đạt 1 triệu like.

Nhạc sĩ Seth Everman 

Nhạc sĩ Seth Everman

  Seth Everman là người đầu tiên trên thế giới được Youtube tặng quà kỉ niệm vì có bình luận đạt 1 triệu like. 

Seth Everman là người đầu tiên trên thế giới được Youtube tặng quà kỉ niệm vì có bình luận đạt 1 triệu like.

Bình luận đạt 1 triệu like của chàng nhạc sĩ 

Bình luận đạt 1 triệu like của chàng nhạc sĩ

Theo đó, trong quá trình làm sản phẩm cho kênh Youtube của mình, Seth Everman đã tạo ra bản nhạc gốc 'Bad guy' của Billie Eilish bằng các âm thanh của Nintendo 64, bộ mix, chảo, bàn chải, đệm ghế sofa, một chiếc quạt gió.

Video này nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ mọi người và đạt 49 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sản phẩm chục triệu views của Seth Everman cũng từng bị Youtube đóng dấu bản quyền và khóa lại do quá giống bản nhạc gốc.

Về sau, anh được cho phép tiếp tục đăng tải video sau khi Youtube xem xét và đánh giá lại. Cũng tại thời điểm này, Seth Everman đã vào video gốc của Billie Eilish để bình luận một câu: 'I'm a bald guy (tạm dịch: Tôi là chàng trai hói)'.

Clip: Bản 'Bad guy' của Seth Everman

Comment này lập tức thu hút sự chú ý của các Youtuber và người dùng. Rất nhiều người đã bấm like cho chàng nghệ sĩ. Và đến thời điểm hiện tại, bình luận này đã vượt mốc 1 triệu like. Seth Everman chính thức trở thành người đầu tiên trên thế giới có comment đạt 1 triệu like.

Không giấu nổi niềm vui, Seth Everman đã đăng tải lên Twitter để ăn mừng và nói đùa rằng Youtube nên tặng anh một cái gì đó để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này. Đáp lại mong muốn của chàng nghệ sĩ, 'Ông lớn' Youtube đã gửi tặng anh chàng một tấm bảng chứng nhận kỷ lục là người đầu tiên có bình luận đạt 1 triệu Like.

Clip: Seth Everman đập hộp món quà của 'ông lớn' Youtube

Giúp Tiin sửa lỗi