Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 9X và loạt biểu cảm 'khó đỡ' gây chú ý bên hoa anh đào

Đặng Hiền gọi phong cách chụp ảnh của anh là 'ngườm' hoa. 'Ngườm' là sự kết hợp giữa hai từ lườm và ngắm.

Nhắc tới hoa anh đào, người ta không chỉ nhớ tới vẻ đẹp dịu dàng, tươi thắm của nó mà còn nhớ đến những bộ ảnh đẹp, lãng mạn của các cặp tình nhân hoặc những cô gái xinh đẹp khoe dáng yêu kiều bên cánh hoa rực rỡ.

Vậy nên, khi hình ảnh một chàng trai chụp ảnh lườm nguýt, mặt nghệt khi đứng cạnh loài hoa đẹp nhất xứ sở Phù Tang được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người với hàng nghìn lượt like và tương tác chỉ sau ít giờ xuất hiện.

'Mắt trừng gửi mộng qua biên giới?'... 

'Mắt trừng gửi mộng qua biên giới?'...

Chàng trai 9X và loạt biểu cảm 'khó đỡ' gây chú ý bên hoa anh đào 1 

Khi bạn muốn 'đu' trend ngậm hoa nhưng không thành 

Khi bạn muốn 'đu' trend ngậm hoa nhưng không thành

Dân mạng không khỏi bật cười trước loạt biểu cảm 'héo mòn sức sống' của Đặng Hiền 

Dân mạng không khỏi bật cười trước loạt biểu cảm 'héo mòn sức sống' của Đặng Hiền

Nam chính của loạt ảnh độc đáo, hài hước này là anh Đặng Hiền, SN 1995, đang sống tại Kanagawa, Nhật Bản. Vì thấy mọi người hay cười đẹp, tạo dáng duyên khi check in với hoa anh đào nên Đặng Hiền quyết định tạo biểu cảm 'khó ở' cho thật khác biệt.

Anh chàng gọi phong cách chụp ảnh này là 'ngườm' hoa. 'Ngườm' là sự kết hợp giữa hai từ lườm và ngắm. Đây cũng không phải lần đầu chàng trai SN 1995 'ngườm' hoa lá, cây cỏ. Tại Nhật, anh chàng thường xuyên tạo dáng lườm nguýt lá đỏ, lá vàng rồi chụp lại ảnh đăng lên trang cá nhân.

Phong thái chụp ảnh khác lạ của Đặng Hiền không chỉ đem lại tiếng cười cho cộng đồng mạng mà còn có khả năng 'mua vui', đem lại những giây phút thư giãn, thoải mái cho bạn bè xung quanh anh chàng.

'Vì mình không thích mấy kiểu cười nhẹ nhàng, tạo dáng bình thường nên đã chọn cách chụp nhăn nhó, cau có. Với nói thật là mình cũng tự thấy bản thân không được đẹp trai cho lắm nên thôi tạo hình xấu hẳn luôn cho mọi người cười vui.

Lần đầu ngắm hoa anh đào thấy đẹp quá nên cũng chụp ảnh lưu lại theo cách đặc biệt để kỉ niệm thêm phần đáng nhớ. Mình xấu một chút cũng không sao, miễn người xem, anh em bạn bè có thể cười sảng khoái khi ngắm ảnh Hiền 'ngườm' hoa là được rồi', Đặng Hiền chia sẻ.

Đặng Hiền rất hay chụp ảnh 'ngườm' hoa lá, cỏ cây 

Đặng Hiền rất hay chụp ảnh 'ngườm' hoa lá, cỏ cây

Chàng trai 9X và loạt biểu cảm 'khó đỡ' gây chú ý bên hoa anh đào 5 

 

Giúp Tiin sửa lỗi