Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh tài xế gần 30 tuổi vẫn giữ thói quen viết nhật kí, chép lời bài hát vào sổ tay

Không dành quá nhiều thời gian để lên mạng hay chém gió như bao bạn trẻ khác, anh chàng này lại có sở thích viết nhật kí mỗi ngày mong được giải tỏa tâm sự.

Hẳn những ai đã từng trải qua thời học sinh đáng nhớ thì sẽ không thể quên những kỷ niệm gắn bó với cuốn sổ lưu bút, với những trang nhật kí chan chứa cảm xúc. Đó là nơi lưu giữ những tâm sự tuổi học trò mà không thể nói ra thành lời, là những lời nhắn gửi tới bạn bè sẽ may mắn, thành công trong cuộc sống.

Tưởng như những cuốn lưu bút, nhật kí ấy sẽ được cất gọn lại ngăn nắp vào trong kí ức nhưng chàng trai có tên facebook là Shing Tc mới đây khiến nhiều người lại bồi hồi khi tâm sự về sở thích viết nhật kí dù đã gần 30 tuổi.

Bài đăng tâm sự về sở thích viết nhật kí của chàng trai 27 tuổi. 

Bài đăng tâm sự về sở thích viết nhật kí của chàng trai 27 tuổi.

Tính đến nay, chàng trai đến từ Điện Biên này đã có hơn 7 năm viết nhật kí. Những vần thơ, tâm sự về cuộc sống, về mối quan hệ giữa con người với nhau cũng được 9x gửi gắm qua những nét chữ nắn nót và nét vẽ chỉn chu.

Anh tài xế gần 30 tuổi vẫn giữ thói quen viết nhật kí, chép lời bài hát vào sổ tay 1

Anh tài xế gần 30 tuổi vẫn giữ thói quen viết nhật kí, chép lời bài hát vào sổ tay 2

Chia sẻ với Tiin, anh chàng này cho biết, dù công việc lái xe tải đi các tỉnh thường ngày khá bận rộn nhưng bản thân vẫn dành chút thời gian cuối ngày để ghi lại những cảm xúc.

Viết nhật kí nghe giản dị là thế nhưng nó giúp chàng trai này có thể giải tỏa được những bộn bề cuộc sống, những cảm xúc dâng trào khó thốt lên thành lời.

Anh tài xế gần 30 tuổi vẫn giữ thói quen viết nhật kí, chép lời bài hát vào sổ tay 3 

Anh tài xế gần 30 tuổi vẫn giữ thói quen viết nhật kí, chép lời bài hát vào sổ tay 4 

Anh tài xế gần 30 tuổi vẫn giữ thói quen viết nhật kí, chép lời bài hát vào sổ tay 5 

Những dòng chia sẻ của anh chàng này về sở thích viết nhật kí cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Hầu hết mọi người đều cho rằng, dù đã qua cái thời tuổi teen trẻ trung, năng động nhưng viết nhật kí cũng thực sự là thói quen tốt vì nó giúp con người thêm thoải mái, bớt căng thẳng hơn.

>> XEM THÊM: Chuyện tình 7 năm sóng gió, tỏ tình bằng 78 cuộc gọi nhỡ và cuốn nhật kí 'chia nửa'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi