Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai bị hất nước vào mặt vì cẩm biển quảng cáo 'vào website nhận 5 triệu'

Nhìn thấy chàng trai tay cẩm biển quảng cáo 'vào website nhận ngay 5 triệu', cô gái vô cùng tức giận hất cả chậu nước vào mặt và gào lên rằng anh chàng này đã lừa mọi người, lừa cả người yêu.

Theo như đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, một nam thanh niên đứng trước cổng trường đại học ở khu vực Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) đã bị một phụ nữ trẻ tuổi cầm chậu nước hắt vào mặt. Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Anh chàng đứng trước cổng trường đại học giơ biển quảng cáo về game.

Anh chàng đứng trước cổng trường đại học giơ biển quảng cáo về game.

Chi tiết hơn, nam thanh niên mặc áo sơ mi màu trắng, đeo ba lô. Anh chàng đi xe máy đến khu vực gần cổng trường thì dừng lại, rồi giơ lên tấm biển quảng cáo có dòng chữ 'Truy cập (tên miền website) nhận ngày 5 triệu đồng vào tài khoản'.

Sau đó, một cô gái trẻ xuất hiện với chậu nước trên tay. Nhìn thấy nam thanh niên, cô gái không ngừng gào lên: 'Mày lừa hết tất cả mọi người, giờ mày lừa luôn cả người yêu mày nữa'. Sau đó, cô gái hất cả chậu nước vào mặt của người này. Khi sự việc xảy ra, nam thanh niên không hề có phản ứng gì mà chỉ lặng im.

Cô gái hất cả chậu nước vào mặt vì cho rằng anh này lừa từ bạn bè tới người yêu

Cô gái hất cả chậu nước vào mặt vì cho rằng anh này lừa từ bạn bè tới người yêu

Truy cập theo đường link mà anh chàng quảng cáo thì link này dẫn tới một website và liên kết tiếp với một fanpage facebook về game. Và rất có thể, số tiền 5 triệu đồng về tài khoản này có tiền ảo được cộng vào tài khoản game. 

Mặc dù vẫn chưa biết sự việc cụ thể ra sao nhưng rất có thể, anh chàng đã lừa tiền của bạn gái để chơi game.

>> XEM THÊM: Clip hai thiếu nữ hở bạo, khoe trọn vòng 3 trong album 'Tuyệt tình cốc 2' khiến dân tình 'sốc nặng'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi