Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai cay cú vì người yêu cũ lấy tên mình đặt cho con, dân mạng lại đoán ra lý do 'khó đỡ' thế này

Trong khi chàng trai rất cay cú vì bị người yêu cũ lấy tên mình đặt cho con thì dân mạng lại muôn phần hào hứng, phỏng đoán lý do sâu xa của việc này.

Một khi đã chia tay thì dù tình cảm khi xưa có đậm sâu tới đâu người ta cũng muốn chôn vùi hoặc coi nó là dĩ vãng. Những chuyện xưa dẫu có đẹp thế nào cũng chỉ còn là kỷ niệm, hai người lỡ có gặp cũng chỉ cần mỉm cười cho qua. Thế nhưng, đó chỉ là lý thuyết và không phải ai cũng làm được như vậy.

Nhiều người dù chẳng còn tình cảm gì, đã có người mới mà vẫn cứ tìm cách khơi gợi lại kỉ niệm với người kia thì thật khó chấp nhận lắm thay.

Và càng bực bội hơn khi lại còn lấy tên của người yêu cũ đặt cho con. Không phải địa vị người chồng, người vợ thôi mà nghe tới đó đã nóng máu. Bởi việc đặt tên con là tên người yêu cũ chứng tỏ họ vẫn còn yêu thương, nhung nhớ.

Thế nhưng, mới đây, câu chuyện về việc lấy tên của người yêu cũ đặt cho con trai được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của mọi người. Thú vị ở chỗ câu chuyện này được chính anh chàng người yêu cũ chia sẻ, thì ra cảm giác được nhớ đến lại chẳng vui vẻ gì. Ngược lại, anh chàng tỏ vẻ rất cay cú.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, anh chàng này chia sẻ: 'Người yêu cũ của tao đẻ rồi chúng mày ạ. Nó đặt tên tao cho con trai nó mới cay chứ.'

Ngay sau khi bài viết chia sẻ đã thu hút hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. người thì hài hước bông đùa, người lại bảo số hưởng, người lại cho rằng chắc hẳn hai người còn gian tình…

Facebook L.L phỏng đoán lý do: 'Nếu không được làm vợ anh, em sẽ làm mẹ anh.'

Hay lý do của T.A.M đưa ra cũng rất thuyết phục: 'Mỗi lần nó mắng con là ông sẽ hắt hơi một cái. Nó có tính toán cả đấy, hẳn nó cay cú ông lắm.'

'Tên đẹp nó chọn là đúng rồi, có gì đâu mà xoắn xuýt hết cả thế.'

'Hẳn là còn nhớ nhung ông lắm, xem thế nào mà nối lại tình xưa với em nó ha ha. Đùa thôi, đừng dại mà chen chân phá hoại hạnh phúc nhà người ta. Chồng nó không ý kiến thì ông ý kiến làm gì.'

Chàng trai rất cay cú vì bị người yêu cũ lấy tên mình đặt cho con. (Ảnh minh họa)

Chàng trai rất cay cú vì bị người yêu cũ lấy tên mình đặt cho con. (Ảnh minh họa)

Một thành viên khác lại hiến kế: 'Đặt tên con mày là tên nó, nếu là con gái xong sau này kết làm thông gia.'

'Sau này ông lấy vợ ông lại đặt tên con ông là tên nó với tên chồng nó. Xem thái độ của nó thế nào ha ha.'

Bên cạnh đó, có rất nhiều bình luận cười cười đầy mờ ám, phỏng đoán lý do cho việc này:

'Có khi nào thằng nhỏ là sản phẩm của ông không?'

'Chuẩn bị đi nhận con thôi còn gì nữa, nó ám chỉ rõ ràng vậy rồi còn gì.'

'Chúc mừng ông, người yêu cũ của ông còn vương vấn ông nhiều lắm.'

'Hẳn là có gian tình.'

'Tội cho ông chồng, ha ha nhưng chủ thớt cũng vô tội. Em nó có gạ thì cố mà tránh nhé, kẻo phá hoại gia đình người ta.'

'Có tính toán cả đấy. Và tôi khẳng định người yêu cũ của ông cực thông minh nhé. Đêm nằm ngủ với chồng mà lỡ gọi nhầm tên ông nó giải thích là gọi tên con. Hợp lý khiến chồng không thể nghi ngờ.'

Đọc xong những dòng bình luận của cư dân mạng chẳng hiểu chủ thớt có thấy được sẻ chia chút nào hay không hay lại thêm rối não vì những suy đoán có 1-0-2 chỉ cư dân mạng mới sáng tạo nổi.

Giúp Tiin sửa lỗi