Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 'đan len' khiến Trấn Thành xúc động, lao lên sân khấu xin được hát chung

Màn song ca của Đức Phúc cùng người chơi Giọng ải giọng ai khiến Trấn Thành bồi hồi xúc động muốn hát lại 'Ánh nắng của anh' – ca khúc anh từng hát tặng Hari Won trong lễ cưới.

Trong tập 6 của Giọng ải giọng ai với sự tham gia của hai ca sĩ khách mời Bích Phương và Đức Phúc, Trấn Thành gây bất ngờ khi lần đầu tiên lao lên sân khấu xin được hát chung cùng người chơi và khách mời.

Chàng trai may mắn được song ca cùng Đức Phúc trong phần cuối cùng của chương trình là Lê Đức Trí (Cà Mau). Và anh chàng này đã không làm cho đội Trấn Thành – Đức Phúc – Thu Trang bị thất vọng vì sở hữu giọng hát quá ngọt ngào.

Thoạt tiên, Đức Trí được giới thiệu là một người làm nghề 'đan len', xuất hiện với bộ quần áo bà ba giản dị cùng phần thể hiện không quá ấn tượng, anh chàng khiến Đức Phúc cho rằng anh chàng hát không hay.

'Bạn này hát chắc không hay lắm. Nhìn khẩu hình miệng hát cứ như kiểu để yên một chỗ, không mở rộng hàm' – Đức Phúc lý giải.

Thu Trang cũng đồng ý với Đức Phúc cho rằng anh chàng hát không hay.

Trấn Thành: 'Tôi thì thấy anh chàng này có thể hát bolero, hát nhạc trẻ được luôn… có vẻ là hát hay!'

 

Lê Đức Trí được giới thiệu là một người 'đan len'

Tới phần Siêu diễn, anh chàng đã khiến khán giả phải suy nghĩ lại. Hầu hết tất cả mọi người cho rằng anh chàng biết hát. Và việc anh chàng nhép miệng không tròn vành thì có thể 'do chương trình bắt ép phải diễn xuất như vậy'. Và cuối cùng, anh chàng được chọn để song ca cùng Đức Phúc.

 

Chàng trai xuất hiện trong phần Siêu diễn

Với ca khúc Ánh nắng của anh, Đức Trí và Đức Phúc đã khiến cả khán phòng im lặng vì quá tình cảm. Nghe phần trình diễn này, Trấn Thành đã rất xúc động vì nó gắn với một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của nam nghệ sĩ. Đây chính là ca khúc anh đã hát tặng bà xã Hari Won trong đám cưới của mình.

Trấn Thành đã lên sân khấu và xin được hát chung với Đức Phúc, Đức Trí. Trước khi thể hiện ca khúc, nam danh hài chia sẻ: 'Bài này bữa hát cho vợ, khóc muốn xỉu'.

 

Trấn Thành lên sân khấu hát 'Ánh nắng của anh' cùng Đức Phúc và Đức Trí

Ngay sau đó, Trấn Thành đã khiến cả khán phòng bất ngờ với giọng hát quá cảm xúc. Khung cảnh lễ cưới hạnh phúc của anh và Hari Won trên màn hình thực sự đem lại sự xúc động cho mọi người.

 

Nghệ sĩ gây xúc động khi hát lại bài hát kỷ niệm lễ cưới của chính mình.

>>> XEM THÊM: Khách mời quá đẹp trai khiến Trường Giang, Trấn Thành 'bấn loạn' trong Giọng ải giọng ai tập 4

Góp ý cho Tiin