Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai đầu tiên làm gương mặt đại diện cho mỹ phẩm đình đám CoverGirl

Chàng trai 17 tuổi James Charles đã trở thành gương mặt đại diện nam đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu mỹ phẩm đình đám CoverGirl.

James Charles từng là nhân vật gây 'náo loạn' mạng xã hội một thời gian trước bằng bức ảnh kỷ yếu long lanh được make up kỹ càng với đôi lông mày rậm đúng trend cùng đường highlight hoàn hảo. Bức ảnh này đã nhanh chóng khiến các tín đồ mê làm đẹp phải đổ gục và nhận được sự quan tâm chú ý của mọi người.

 

Bức ảnh từng gây náo loạn mạng xã hội một thời gian trước của James

Mới đây CoverGirl, thương hiệu mỹ phẩm đình đám đã quyết định mời chàng trai 17 tuổi này về làm gương mặt đại diện cho mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trong hơn 50 năm lịch sử của mình, CoverGirl chưa từng mời một chàng trai nào làm gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình.

 

James Charles đã trở thành gương mặt đại diện nam đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu mỹ phẩm đình đám CoverGirl

Trên Instagram của mình, chàng trai này chia sẻ: 'Tôi rất vinh dự khi trở thành mẫu nam đầu tiên của CoverGirl. Tôi rất kì vọng vào công việc tiếp tới của tôi'.

Được biết, James Charles sẽ làm đại diện quảng cáo cho sản phẩm mascara mới nhất của CoverGirl mang tên So Lashy. Tuy nhiên, sau này anh chàng sẽ xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo khác nữa của CoverGirl.

James Charles đã sớm phát hiện ra niềm đam mê của mình đối với trang điểm và quyết tâm theo đuổi đam mê này bằng việc trở thành một chuyên viên trang điểm tự do. Hơn một năm trước, anh chàng cũng đã lập ra tài khoản Instagram @jcharlesbeauty với mục đích ban đầu là đăng tải hình ảnh của khách hàng để 'PR' cho bản thân.

Không phụ lòng mong chờ, những bức hình siêu long lanh với đủ mọi phong cách trang điểm khác nhau của James đã thu hút không ít sự chú ý của những tín đồ mê làm đẹp. Hiện tại Instagram của James đã có hơn 600.000 ngàn lượt người theo dõi.

 

 

 

 

 

 

 

 

James cùng Katy Perry

 

Giúp Tiin sửa lỗi