Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai Bắc Giang 'đẹp hết phần con gái' bất ngờ tìm thấy 'chị em sinh đôi'

Quỳnh Anh không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra một cậu bạn khác có ngoại hình giống mình như hai giọt nước.

Nguyễn Quỳnh Anh (SN, 1998, tên gọi cũ là Tiến Đạt) sinh là là con trai nhưng lại sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp và thanh tú hơn hẳn các chị em khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chàng nam sinh giả gái ngày nào ngày càng xinh đẹp hơn gấp bội phần và tự tin mặc váy, trang phục của các bạn nữ sinh như điều mà Quỳnh Anh mong muốn.

 

Diện mạo xinh đẹp hơn cả hotgirl của Quỳnh Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Anh chia sẻ một bức ảnh khá sexy với dòng miêu tả: 'Cuối cùng trên đời này tôi cũng đã tìm được chị em sinh đôi. Thế mà mẹ tôi bảo chỉ có mỗi mình tôi.'

Thoạt tiên, nếu chỉ nhìn bức ảnh thì ai cũng nghĩ đây là một bức hình mới của Quỳnh Anh chứ không nghĩ là của một người khác và quá giống nhau. Ngay cả đến chính bạn bè của cô nàng cũng còn bị nhầm lẫn: 'Trời ơi, cứ tưởng đây là hình của Quỳnh Anh ngày trước (trước khi phẫu thuật mũi – PV)'.

 

Bức ảnh khiến nhiều người lầm tưởng là Quỳnh Anh.

'Chị em song sinh' của Quỳnh Anh mới tìm thấy có tên là Nguyễn Hoàng Điền, SN 2001, (tên thường gọi là Mun) đến từ Cần Thơ. Điều đặc biệt, Hoàng Điền cũng là con trai, thuộc thế giới thứ 3 và cũng thường xuyên trang điểm xinh đẹp như con gái. Cậu bạn hiện đang kinh doanh một shop mỹ phẩm nhỏ.

Chia sẻ về hình ảnh này với Tiin, Quỳnh Anh nói: 'Mình vô tình được bạn bè giới thiệu và gửi hình ảnh của cậu ấy cho mình. Mình khá là ngạc nhiên vì lại có người giống mình đến vậy. Mỗi tội là bạn ấy kém mình 2 tuổi và ở tận trong Cần Thơ'.

 

Nguyễn Hoàng Điền, Sn 2001 tại Cần Thơ.

Cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên, Hoàng Điền chia sẻ: 'Em cũng rất ngạc nhiên vì có người giống em đến vậy. Ban đầu em còn tưởng bạn ấy là con gái cơ nhưng ai ngờ bạn ấy cũng là LGBT giống em. Thật sự là bạn ấy rất đẹp!'.

Ở nhiều góc mặt, Quỳnh Anh và Hoàng Điền đều giống nhau đến ngỡ ngàng, khó có thể phân biệt được. Hoàng Điền gần giống như bản sao của Quỳnh Anh trước khi sửa mũi vậy.

 

Quỳnh Anh (trái) và Hoàng Điền (phải) giống nhau như hai giọt nước.

Chia sẻ về diện mạo cũng khá xinh đẹp của mình, Hoàng Điền khẳng định: 'Cả khuôn mặt và thân hình của em hoàn toàn là tự nhiên, không đụng dao kéo.' Cậu bạn cũng cho biết rằng tuy thường xuyên trang điểm nhưng ít khi cậu đội tóc giả hay mặc trang phục của con gái.

Cùng xem thêm những hình ảnh giống nhau đến ngỡ ngàng của Quỳnh Anh và Hoàng Điền dưới đây:

 

Ở các góc độ hai cậu bạn này đều rất giống nhau.

 

Điều khác duy nhất là Hoàng Điền ít khi cười hở răng.

 

Khi cùng đội tóc giả, cả hai đều rất xinh đẹp.

 

Góc mặt khi chụp ảnh cùng bạn bè.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi