Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai được Lê Lộc chọn trong 'Người ấy là ai' xác nhận đã 'hòa giải' với người tố mình lừa đảo

Theo Dương Việt Dũng, anh đã có buổi làm việc kéo dài 3 tiếng đồng hồ với người tố mình trộm cắp tài sản. Cuối cùng hai bên đã tháo gỡ được những khúc mắc trước đó.

Ngày 21/6, trong tập 10 Người ấy là ai, màn tỏ tình của 3 chàng trai tham gia chương trình với nữ chính Lê Lộc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Sau những màn loại trừ gay cấn và cả xúc động, cuối cùng Lê Lộc đã quyết định trao hoa hẹn hò cho chàng trai điển trai có tên là Dương Việt Dũng. 

Anh chàng này đến từ Vĩnh Phúc, là người giỏi tính toán, đang kinh doanh kim hoàn cùng gia đình và còn làm bất động sản.

Khoảnh khắc lãng mạn của Lê Lộc và Việt Dũng 

Khoảnh khắc lãng mạn của Lê Lộc và Việt Dũng

Tuy nhiên sau giây phút lãng mạn khi kết đôi cùng với Lê Lộc, Dương Việt Dũng lại vướng phải lùm xùm đấu tố trên mạng xã hội.

Theo đó một tài khoản có tên là Đ.H.K nhận ra người quen cũ. Người này đăng đàn cho biết Việt Dũng từng làm quảng cáo Fanpage cho anh cách đây 4 năm. Thấy làm được việc và khá hợp nhau nên anh K. đã cho Việt Dũng góp cổ phần vào một cửa hàng của mình.

Vì tin tưởng Việt Dũng nên anh không viết giấy tờ gì. Tuy nhiên sau đó, Dũng chán nản công việc và lợi dụng lúc anh K. mải làm đám cưới đã cuỗm đi toàn bộ hàng hóa tiền bạc trong cửa hàng mang về quê gây dựng cơ đồ riêng.

Liên lạc với đàn em, anh K. bị chặn mọi kết nối. Anh K. cho biết mình có đầy đủ bằng chứng để buộc tội Việt Dũng.

Bài tố về Việt Dũng ăn cắp 

Bài tố về Việt Dũng ăn cắp

Mới đây, khi chia sẻ trên báo chí, anh K. vẫn khẳng định sự việc anh tố giác trên mạng xã hội là hoàn toàn có thực. Anh sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những phát ngôn của mình trước pháp luật. 

'Tôi sẵn sàng chi trả chi phí cho vụ kiện đấy nếu Việt Dũng đâm đơn, thậm chí ngay cả khi Dũng là người sai', anh K. nói rõ.

Phía bên Việt Dũng thì khẳng định rằng anh sẵn sàng làm rõ trắng đen và sẽ mời luật sư giải quyết việc này.

Phía bên Việt Dũng thì khẳng định rằng anh sẵn sàng làm rõ trắng đen và sẽ mời luật sư giải quyết việc này.

Tuy nhiên theo diễn biến mới nhất từ Việt Dũng thì hai bên đã hòa giải khúc mắc.

Người đại diện cho Việt Dũng về mặt pháp luật là luật sư Trịnh Việt Kiều. Chị cho biết 2 bên đã có buổi làm việc với nhau vào ngày 29/6.  Sau cuộc trò chuyện kéo dài hơn 3 tiếng do chị Trịnh Việt Kiều chủ trì, Việt Dũng và Đ.H.K. đã tháo gỡ được những khúc mắc trong vụ ồn ào trộm cắp tài sản.

Chị Kiều cho biết: 'Trong cuộc gặp, tôi đề nghị hai bên nói rõ quá khứ, tuy nhiên không có sự trùng khớp hoàn toàn. Tôi cho rằng hai bên còn có những chuyện chưa thực sự hiểu rõ về nhau, vì vậy nên tiếp tục đề nghị làm rõ. Sau đó đi đến một kết quả rõ ràng rằng không có chuyện trộm cắp nào cả. 

Trong mối quan hệ làm ăn ấy từng xảy ra chuyện bên này người này quyết, bên kia người kia quyết. Do đó, họ có những hiểu nhầm lẫn nhau. Sau cuộc trò chuyện hòa giải, hai người quyết định tiếp tục làm bạn'.

Anh K cũng xác nhận đã làm việc lại với Việt Dũng. Và hiện tại anh không muốn việc này ầm ĩ thêm.

'Hiểu nhầm hay không thì hai bên đều hiểu. Thời gian này tôi có việc gia đình nên cũng không muốn những câu chuyện khác làm ảnh hưởng' - anh K chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi