Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai gây sốt mạng xã hội với màn tỏ tình bằng thơ trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Chàng trai được mệnh danh là 'thánh thơ' khi có màn tự giới thiệu bản thân, nêu các tiêu chí tìm bạn gái và tỏ tình đều bằng thơ.

Nhân vật chính trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' gây sốt lần này chính là anh chàng Phạm Nam Linh (30 tuổi) hiện đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh chàng Phạm Nam Linh với biệt danh 'Thánh Thơ' 

Anh chàng Phạm Nam Linh với biệt danh 'Thánh Thơ' 

Ngay từ phần giới thiệu, anh chàng đã lập tức trổ tài bằng một màn chào hỏi bằng thơ rất thú vị: 'Em tên Nam Linh. Ở Hồ Chí Minh. Tình trạng một mình. Không phải minh tinh. Như anh Quyền Linh. Làm marketing. Vóc dáng trung bình. Thích tập thể hình...' Theo đó, anh chàng bày tỏ qua chương trình mình có thể tìm một cô vợ xinh, biết chơi thể thao,…

Cô bạn gái ghép cặp với Nam Linh lần này là Nguyễn Ngọc Quyên (29 tuổi), hiện cũng đang công tác và sinh sống tại TP. HCM.

Ngọc Quyên có vẻ bề ngoài rất xinh xắn với nụ cười rạng rỡ, có thể đánh gục bất cứ chàng trai nào. Nhưng một chút khó tính khiến Quyên gặp khó khăn để tìm hiểu một người nào đó.

Vẻ ngoài rạng ngời của Ngọc Quyên có thể đánh gục bất cứ chàng trai khó tính nào. 

Vẻ ngoài rạng ngời của Ngọc Quyên có thể đánh gục bất cứ chàng trai khó tính nào. 

Cũng giống như bất kỳ cô gái nào khác, Ngọc Quyên bày tỏ tiêu chí tìm bạn trai của mình: cao 1m70, ngoại hình ưa nhìn, không hói, mẫu người vui vẻ giống như MC Quyền Linh và phải là người có ý chí cầu tiến. Và đặc biệt Quyên nói không với 'em gái mưa' hay 'chị gái nắng' trong tình yêu.

Và sau màn chào hỏi, Nam Linh lại tiếp tục gây ấn tượng với Ngọc Quyên bằng màn bày tỏ quan điểm, tiêu chí chọn bạn gái... bằng thơ. Bài thơ dí dỏm, rất vần khiến cả hội trường, MC thích thú khen ngợi. Và có vẻ, Ngọc Quyên đã rất 'ưng' anh chàng khi cô nàng liên tục cười đáp lại độ duyên dáng lém lỉnh của chàng trai.

Đặc thù công việc phải gặp nhiều cô gái trẻ, xinh đẹp, Nam Linh hỏi Ngọc Quyên có cảm thấy khó chịu và chấp nhận được không. Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm có thể thông cảm bởi đó là môi trường công việc, cô nghĩ quan trọng Nam Linh phải có lập trường phải vững.

Nam Linh - Ngọc Quyên trong màn đối đáp trực tiếp. 

Nam Linh - Ngọc Quyên trong màn đối đáp trực tiếp. 

Cuối cùng, kết thúc chương trình, Nam Linh sau khi nhận được tư vấn trực tiếp từ gia đình, anh chàng hy vọng Ngọc Quyên sẽ cho cả hai một cơ hội. Cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay ủng hộ của cả trường quay.

Giúp Tiin sửa lỗi