Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai gây tranh cãi khi xăm kín trán bằng đôi cánh khổng lồ

Yêu thích và nghiện xăm hình là có thật. Khi cuộc sống ngày càng tự do, không nhiều người để ý việc xăm trổ của những người xung quanh. Tuy nhiên, hành động xăm kín trán bằng một đôi cánh của anh chàng này lại khiến nhiều người tranh cãi.

Xăm mình không còn là chuyện xa lạ với giới trẻ ngày này. Họ xăm mình vì muốn ghi lại một kỷ niệm, một dấu ấn hoặc thể hiện cá tính. Nếu như ngày xưa, người ta nhìn thấy người xăm mình là kỳ thị, thì giờ đây, không ai bị ghét bỏ hay đánh giá qua những hình xăm. Thậm chí, những hình xăm đẹp còn được tán thưởng.

Tuy nhiên, cũng có những hình xăm ở những vị trí không mang lại thiện cảm với người đối diện. Mới đây nhất là câu chuyện của một anh chàng đi xăm một đôi cánh khổng lồ để che kín vùng trán của mình. Ở giữa đôi cánh là một ngọn lửa. Thậm chí, phần chiều dài của đôi cánh còn được kéo dài tới phần sau đầu.

Anh chàng có hình xăm trên trán khá lớn 

Anh chàng có hình xăm trên trán khá lớn 

Hầu hết những người lần đầu nhìn thấy hình xăm đều cảm thấy 'sợ'. Hình xăm làm cho khuôn mặt nam thanh niên trở nên dữ tợn hơn, tạo cảm giác khó gần. Vẫn biết không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, nhưng dù sao đây cũng là ấn tượng ban đầu. 

Thực tế, xăm hình như thế nào là quyền của mỗi người. Có nhiều người như David Beckham thậm chí cả cơ thể dày đặc hình xăm. Tuy nhiên, việc xăm trực tiếp lên mặt là rất hiếm. Đặc biệt, hình xăm lớn và chiếm tới 1/3 khuôn mặt như thế này lại càng ít có hơn. 

Chiều dài của hình xăm thậm chí còn kéo tới sau đầu. 

Chiều dài của hình xăm thậm chí còn kéo tới sau đầu. 

Những người phản đối việc xăm 'phản cảm' như cho rằng, anh chàng đang 'ác hóa' khuôn mặt của mình. Có người đồn đoán, việc xăm mình được thực hiện trong trạng thái anh chàng không tỉnh táo và quyết định liều lĩnh. 

Một bạn trẻ chia sẻ: 'Xăm thì không ai phản đối nhưng xăm lên mặt như vậy thì quá liều lĩnh. Cái mặt đại diện cho con người. Người có hình xăm như này rất khó tạo được thiện cảm với người khác từ lần đầu gặp. Ngoài ra, sau này có muốn xóa cũng rất tốn kém và đau đớn'.

Một ý kiến khác được đưa ra: 'Đành rằng xăm trên mặt cũng được nhưng ai lại xăm hình như vậy. Thật sự quá phản cảm'.

Xăm mình để thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân. Tuy nhiên, xăm ở vị trí nào, kích cỡ bao nhiêu và hình ảnh nào, rất cần sự suy nghĩ kỹ càng của khổ chủ, vì 'sai một ly, đi một dặm'. 

>>> XEM THÊM: Tìm đến xăm để che sẹo, cô gái trẻ 'nghiền' luôn xăm hình, phớt lờ mọi điều tiếng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi