Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 'khốn khổ' bị nhầm tưởng ở bẩn vì sở thích mặc áo giống nhau

Với các chị em, quần áo là một thứ luôn phải thay đổi cho phù hợp xu hướng, thế nhưng điều này lại không quá quan trọng với các chàng trai.

Nếu các chị em phụ nữ luôn đau đầu trong tình trạng 'không có gì để mặc' mặc dù có cả tủ quần áo đủ màu sắc, kiểu dáng thì các chàng trai lại khá đơn giản trong việc lựa chọn trang phục. Có khi yêu thích mẫu áo nào đó, các chàng trai sẽ mua về cả tá giống nhau mặc dần mà không biết chán.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, tài khoản facebook có nickname Phạm Đức đã đăng tải hình ảnh mình cùng bộ sưu tập những chiếc áo sọc kẻ ngang đen trắng kèm dòng caption: 'Chúng nó bảo tớ là đồ ở bẩn, cả tuần không thay quần áo'.

Phạm Đức cùng bộ sưu tập áo kẻ ngang của mình

Phạm Đức cùng bộ sưu tập áo kẻ ngang của mình

Ngay sau khi đăng tải chỉ một ngày, bài đăng đã nhận được 40 nghìn lượt like từ dân mạng. Đa số đều tỏ ra đồng tình với hoàn cảnh của chàng trai bởi ít nhất có một lần chúng ta gặp hoàn cảnh này.

Phạm Đức chia sẻ cậu có sở thích mặc áo sọc kẻ ngang vì cậu rất gầy, mặc áo kẻ ngang trông sẽ đầy đặn hơn. Vì lên lớp bạn bè hay hỏi tại sao mặc lại áo cho nên Đức quyết định chụp lại bức ảnh đăng lên với mục đích cho mọi người biết cậu có cả bộ sưu tập áo kẻ chứ không phải vì ...ở bẩn.

Những bức ảnh ngày thường của Đức:

Ngoài đời Đức cũng khá cao ráo và ưa nhìn. Hiện tại Đức đang học Đại học Kiến Trúc

Ngoài đời Đức cũng khá cao ráo và ưa nhìn. Hiện tại Đức đang học Đại học Kiến Trúc

Trên Facebook Đức cũng là một người khá thân thiện và vui tính, cậu hay đăng tải những bức ảnh kèm những dòng caption khiến mọi người thích thú. Sau khi bức ảnh được đăng tải rất nhiều bạn trẻ đã kết bạn với cậu và tìm thêm được rất nhiều bức ảnh hài hước khác. Nếu bạn yêu thích và có sở thích mặc đồ giống cậu bạn này hãy kết bạn với cậu nhé.

Ảnh: Phạm Đức

Giúp Tiin sửa lỗi