Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 'khốn khổ' vì bị cho rằng liếc xéo Hari Won trên sóng truyền hình

Những biểu cảm khó hiểu của chàng trai này trên sóng truyền hình đang được dân mạng chú ý, bàn tán.

Thời gian gần đây, đã có khá nhiều bạn trẻ bỗng dưng được chú ý khi xuất hiện trong vai trò là khán giả, thậm chí là người chơi tại một chương trình truyền hình nào đó. Ngoại hình khác biệt, biểu cảm đáng yêu và đôi khi chỉ là việc vô tình xuất hiện quá nhiều trong khuôn hình cùng người nổi tiếng cũng khiến những bạn trẻ này nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những cá nhân được chú ý, tung hô một cách tích cực thì cũng có trường hợp bị chỉ trích, bàn tán vì biểu cảm khó hiểu khi lên sóng. Và chàng trai này là một ví dụ điển hình.

Trong một chương trình truyền hình, một chàng trai ngồi ngay phía sau hàng ghế giám khảo Hari Won liên tục lọt vào ống kính mỗi lần giám khảo lên tiếng nhận xét thí sinh. Sẽ không có chuyện gì bất thường nếu anh chàng không liên tục tỏ thái độ, biểu cảm về phía nữ ca sĩ như: lườm nguýt, liếc mắt và thậm chí là ngoáy mũi.

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì biểu cảm được cho là 'liếc xéo' Hari Won

Suốt thời gian lên hình, khi Hari Won chia sẻ thì những biểu cảm khó hiểu của chàng trai này liên tục xuất hiện. Khi chương trình được phát sóng cũng là lúc vị khán giả trẻ tuổi này nhận được không ít bình luận đánh giá trên mạng xã hội.

 

Những biểu cảm của chàng trai này được nhiều người đánh giá là khá tiêu cực

Chàng trai được cho là có thái độ không tốt với Hari Won tên là Tùng. Chia sẻ trên một trang thông tin, Tùng cho biết sự xuất hiện của cậu hôm đó là để cổ vũ cho một chị thí sinh. Tùng cũng khẳng định rằng việc liếc mắt như vậy không phải vì ghét bỏ hay tức tối gì ai.

Giải thích cho việc những biểu cảm tiêu cực thường xuyên xuất hiện chính là việc phải nheo mắt vì ánh đèn phim trường quá sáng. Cậu bạn cũng mong mọi người đừng vì những hình ảnh nhìn thấy lúc phát sóng mà đưa ra những phán xét thiếu chính xác.

Tùng cho biết cậu không phải là fan của Hari Won và cũng không đưa ra bất kỳ nhận định nào về nữ ca sĩ này.

Giúp Tiin sửa lỗi