Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai khuyết tật có giọng hát thiên thần giành Quán quân America’s Got Talent 2019

Kodi Lee đã trở thành chủ nhân của giải thưởng 1 triệu USD và chiếc cúp vô địch của America’s Got Talent.

Rạng sáng ngày hôm nay 19/9 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết của America's Got Talent đã chính thức diễn ra với nhiều màn trình diễn xuất sắc.

10 tài năng được vinh dự biểu diễn tại sân khấu Las Vegas hoành tráng sau 16 tuần tranh tài bao gồm: nhóm nhảy V.Unbeatable, dàn đồng ca Detroit Youth Choir, nhóm hát Voices of Service, nghệ sĩ hài Ryan Niemiller, giọng ca nhí 10 tuổi Emanne Beasha, giọng ca vàng Kodi Lee, Benicio Bryant, thiên tài violin Tyler Butler-Figueroa, nhóm nhảy Light Balance Kids và dàn đồng ca Ndlovu Youth Choir.

Mặc dù là lần đầu được đứng trên sân khấu hoành tráng nhưng cả 10 tài năng này đều không hề nao núng và làm cho khán giả nước Mỹ được mãn nhãn.

Kodi Lee giành chức vô địch của America's Got Talent 2019.

Sau màn trình diễn đêm chung kết, người đã giành được chiếc cúp vô địch năm nay không ai khác chính là Kodi Lee - chàng trai khuyết tật có giọng hát thiên thần. Với ca khúc “Lost without you” trong đêm chung kết, chàng trai 22 tuổi đã thực sự chinh phục toàn bộ trái tim của các khán giả nước Mỹ. Niềm đam mê và khát vọng vượt lên chính mình của anh đã giúp anh giành được danh giá của cuộc thi tài năng hàng đầu Mỹ.

Phần trình diễn xuất sắc của Kodi Lee trong đêm chung kết.

Ngay từ những vòng đầu, anh chàng khuyết tật 22 tuổi này đã chứng minh mình là một đối thủ đáng gờm của America's Got Talent năm nay. Thậm chí, việc Kodi Lee giành được chức vô địch năm nay đã được rất nhiều các trang báo dự đoán từ trước đêm chung kết.

Ngoài Kodi Lee, những cái tên khác được xướng tên trong top 5 bao gồm: nhóm hát Voices of Services, nhóm nhảy mạo hiểm đến từ Ấn Độ V.Unbeatable, nghệ sĩ hài Ryan Niemiller và dàn đồng ca Detroit Youth Choir. Đặc biệt, nhóm nhảy V.Unbeatable là cái tên được nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối. Nhiều người cho rằng nhóm có thể xứng đáng cao hơn là vị trí thứ 4 trong top 5 của chương trình.

Kết quả tiếc nuối của nhóm nhảy mạo hiểm Ấn Độ V.Unbeatable. 

Kết quả tiếc nuối của nhóm nhảy mạo hiểm Ấn Độ V.Unbeatable.

Vậy là giải thưởng 1 triệu USD cùng chiếc cúp danh giá của America's Got Talent 2019 đã tìm được chủ nhân. Mong rằng với tài năng vốn có và bệ đỡ sau cuộc thi, Kodi Lee sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới và truyền cảm hứng đến nhiều những tài năng khác trên thế giới.

Mong rằng Kodi sẽ truyền cảm hứng đến nhiều người khuyết tật trên thế giới. 

Mong rằng Kodi sẽ truyền cảm hứng đến nhiều người khuyết tật trên thế giới.

>> Xem thêm: Chàng trai khuyết tật khiến America's Got Talent sửng sốt bởi giọng hát thiên thần​

Góp ý cho Tiin