Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 'gọi vốn' lầy nhất quả đất: Xin 1000 người bạn mỗi người 1k để có được 1 triệu đồng

Đây có lẽ là màn gọi vốn kiên trì và chủ nhân của nó cũng phải cực kỳ 'mặt dầy' mới có thể thành công.

1k nghe thì nhỏ, nhưng thử nghĩ xem, 1000 tờ 1k thì giá trị của nó sẽ là 1 triệu. Lúc này, 1k lại không hề nhỏ nữa rồi. Tuy nhiên, để có được 1000 tờ 1k là điều không hề dễ dàng, nhất là khi bạn có ý tưởng muốn xin nó từ 1000 người.

Vài người thân quen, xin thì dễ nhưng người lạ, có người cho, có người không cho đâu. Người lạ xin tiền cũng kỳ quặc. Đâu phải ai cũng quảng giao tới mức có 1000 người bạn. Đâu phải ai cũng mặt dày tới mức, đi xin đủ 1000 người.

Thế nhưng anh chàng có tên D.F lại làm được điều không tưởng đó. Màn gọi vốn cực kỳ đáng yêu này của anh chàng đã khiến cho ai nghe thấy cũng phải há mồm vì bất ngờ. Sao lại có người 'giỏi' thế cơ chứ. 

Anh chàng hào hứng khoe 1 triệu đi xin được

Anh chàng hào hứng khoe 1 triệu đi xin được

Cụ thể là, vì muốn có được 1 triệu đồng, anh chàng nghĩ ra việc, đi xin mỗi người 1k. Không phải 10k hay 20k, mà là 1k. Mà thật ra, 1k thì làm gì có ai tiếc. 1k ra chợ mua được cái gì nhỉ? Nên thành ra ai cũng cho và thoải mái cười đùa. Và thế là chẳng mấy chốc, sau một vòng đi gặp 1000 người, anh chàng D.F đã có 1 triệu trong tay. Tích tiểu thành đại. Khá khen cho anh chàng kiên trì này. 

Khi đã có được cọc tiền lẻ trong tay, anh chàng hớn hở khoe với cộng đồng mạng và nói rằng 'làm giàu không khó'. Mà quả thật là không khó thật. Ngay sau đó, hình ảnh khoe tiền của anh chàng đã nhận được 10k lượt yêu thích thích và hơn 400 lượt bình luận. 

Hầu như ai cũng khâm phục sự kiên trì của anh chàng khi có thể đi xin tiền trên diện rộng như vậy. 

Một bạn trẻ bình luận: 'Giỏi thật. Đi xin được 1000 người. Mình đi xin được 100 người đã thấy khâm phục rồi. Nhớ có lần xin mỗi đứa 5k mà bị đuổi như đuổi tà. Xin được 1 triệu thế này thì quá giỏi. Có lẽ bạn nên đến chương trình Shark Tank. Các shark đầu thật chứ chẳng đùa'. 

Một người bạn khác hài hước nói: 'Đây quả là màn gọi vốn ấn tượng và như một giấc mơ. Lần đầu tiên tôi thấy có người đi gọi vốn 1 triệu từ 1000 người. Có thể trong tương lai, với kỹ năng xin tiền như vậy, biết đâu anh chàng sẽ gọi được số vốn lớn hơn. Kỹ năng này thật sự không tồi'. 

Nào các bạn, làm giàu không khó, hãy suy nghĩ và hành động đi thôi.

>> XEM THÊM: Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì chụp ảnh thẻ cho chó: 'Trả 10 tỷ mua lại mình cũng không bán'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi