Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai nghiện xăm, 'tô' đen gần hết cơ thể bao gồm cả tròng mắt

Một chàng trai trẻ tuổi người Anh đã xăm gần kín cơ thể trong suốt 12 năm kể từ khi có hình xăm đầu tiên.

Adam Curlykale, một anh chàng điển trai đến từ Luân Đôn (Anh) đã xăm dòng chữ nhỏ 'I am' vào năm 20 tuổi. Cách 12 năm, hiện nay tới 90% cơ thể của Adam đã được phủ mực xăm, trong đó có cả tròng mắt.

Ngoại hình điển trai trước kia của Adam 

Ngoại hình điển trai trước kia của Adam

Dần dần, Adam xăm càng ngày càng nhiều 

Dần dần, Adam xăm càng ngày càng nhiều

Adam chia sẻ: 'Tôi luôn biết mình khác biệt với phần lớn những người khác trong xã hội. Màu ưa thích của tôi là màu xám, tất cả các tông xám, vì thế làn da tôi hiện giờ có tông màu giống đá granite'.

Chàng trai nghiện xăm, 'tô' đen gần hết cơ thể bao gồm cả tròng mắt 2 

Không chỉ thỏa mãn với những hình xăm trên cơ thể, Adam bắt đầu xăm mặt với những họa tiết nhỏ đơn giản.

Để có thể thỏa mãn niềm đam mê kỳ lạ này, Adam cho biết bản thân tự xăm và nhờ bạn bè hỗ trợ ở những chỗ với không tới. Tuy tiết kiệm được một phần chi phí nhưng số tiền anh bỏ ra để bao phủ cả người trong mực xăm cũng được Adam bật mí là bằng giá của cả một căn hộ xinh xắn.

Chàng trai nghiện xăm, 'tô' đen gần hết cơ thể bao gồm cả tròng mắt 3

'Tôi có một tầm nhìn riêng cho bản thân và tôi thực hiện nó từng bước một. Cuộc đời quá ngắn nên tôi đã dừng lại việc băn khoăn nghĩ ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì'.

Có lẽ do từng chống chọi lại căn bệnh hiểm nghèo - ung thư ruột già vào năm 22 tuổi nên Adam có một tinh thần dám sống vì đam mê rất mạnh mẽ. Vào tháng 9 năm ngoái, anh quyết định xăm toàn bộ mặt cùng cả con ngươi để tự khám phá bản thân triệt để hơn.

Anh Adam quyết định xăm tròng mắt 

Anh Adam quyết định xăm tròng mắt

Chàng trai nghiện xăm, 'tô' đen gần hết cơ thể bao gồm cả tròng mắt 5Chàng trai nghiện xăm, 'tô' đen gần hết cơ thể bao gồm cả tròng mắt 6

Khi ở quê nhà Ba Lan, Adam đã từng bị mắng nhiếc và hành hung vì ngoại hình kỳ lạ của mình. Anh cho biết người dân tại những thành phố khác như Berlin hay Luân Đôn đều dễ chấp nhận anh hơn.

Adam cũng đã tìm được việc làm người mẫu không chuyên nhờ đam mê đặc biệt này nhưng anh cho biết đang cố gắng để bản thân ưu tú hơn bằng việc phát triển các kỹ năng trong tâm lý học, gu thẩm mỹ, thợ xăm hay thợ cắt tóc.

Vẫn còn độc thân, Adam mong muốn tương lai sẽ gặp được người có thể thực sự chấp nhận con người của anh.

Giúp Tiin sửa lỗi