Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên 'Thế tại sao mình phải trả lời bạn' bị dân mạng bóc phốt loạt comment cũ

Trước khi bắt lỗi người khác phải thân quen mới được hỏi chuyện, chàng trai 'Thế tại sao mình phải trả lời bạn?' đã từng comment chê giọng hát của một người xa lạ.

Mới đây, câu chuyện về một đoạn hội thoại hỏi mua mèo giữa một cô gái và một chàng trai tên R.B đang gây sốt trên mạng xã hội. Cụ thể cô gái inbox hỏi chàng trai mua mèo ở đâu nhưng không may chàng trai không vừa ý và anh ta đã lạnh lùng đáp trả: 'Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?' và còn đăng đàn đoạn chat này lên Facebook.

Trái với tưởng tượng của R.B, đa số dân mạng đều không ủng hộ cách cư xử của anh. Thậm chí R.B còn bị ném đá gay gắt. Câu nói của R.B nhanh chóng tạo nên cơn sốt, trên khắp các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội đâu đâu cũng thấy comment 'cà khịa' chàng trai đanh đá này. Tất cả những thông tin, hình ảnh hay thậm chí các bình luận trước đây của R.B đều bị cư dân mạng 'đào mộ'.

Đoạn hội thoại thu về gần 200K lượt like, trong đó chủ yếu là phẫn nộ 

Đoạn hội thoại thu về gần 200K lượt like, trong đó chủ yếu là phẫn nộ

Cách đây 5 tuần, R.B có bình luận vào clip của một cô gái đang hát với nội dung chê giọng ca của cô nàng, tuy nhiên lúc đó cô gái không đáp trả. Ngày hôm qua, cô gái mới biết nhân vật 'cà khịa' mình cách đây 5 tuần chính là chàng trai 'Thế tại sao mình phải trả lời bạn?' nên cô đã rep comment của R.B một cách hài hước không kém 'Thế bạn nói xem tại sao mình phải hát đúng?'

Ngay lập tức R.B đã đáp trả một cách khó chịu: 'Hát đúng thì chưa chắc được khen, còn hát sai thì người ta khinh thôi bạn ạ', 'Tao nhiều gái hơn mày, nhiều tiền hơn mày và nhiều tài hơn mày nên đừng dạy nhà giàu tiêu tiền, và đừng dạy thằng lắm gái cách tán gái'. Dường như anh chàng đanh đá này vẫn chưa rút kinh nghiệm từ bài học xương máu mà vẫn tiếp tục cãi nhau với dân mạng.

Cô gái bị R.B chê bai giọng hát 

Cô gái bị R.B chê bai giọng hát

R.B bị cư dân mạng đào mộ comment dạo 

R.B bị cư dân mạng đào mộ comment dạo

Anh chàng vẫn tiếp tục đanh đá đáp trả dân mạng 

Anh chàng vẫn tiếp tục đanh đá đáp trả dân mạng

Nhiều người phản ứng trước comment của R.B 

Nhiều người phản ứng trước comment của R.B

Bên dưới bình luận của R.B, nhiều người đã đã comment: 'Muốn bắt chuyện làm quen thì khen người ta xinh là được rồi', 'Nhỏ không học lớn lên làm R.B', 'Anh ơi anh có biết vẽ không ạ vì em thấy anh rất giỏi tạo nét?'. 

Có lẽ sau câu chuyện vừa rồi, chàng trai R.B nên cẩn thận hơn với những phát ngôn của mình. Không nên đụng đến cư dân mạng nếu như bạn không muốn trở thành 'người nổi tiếng bất đắc dĩ'.

Góp ý cho Tiin