Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai BMHH lại gây phẫn nộ khi đáp trả những người chỉ trích mình: ‘Sống như thế nó giả dối, rẻ rách lắm'

Mặc dù hứng chịu cơn bão chỉ trích từ người xem chương trình 'Bạn muốn hẹn hò?' nhưng chàng trai này vẫn nhiều lần khiêu khích với các phát ngôn gây sốc.

Được biết đến khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò (số phát sóng vào ngày 19/05), chàng trai Hà Nội tên Đức Cảnh phải hứng chịu làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ người xem vì ồn ào liên quan đến '3 tô phở'.

Trong chương trình, anh chàng liên tục tỏ ra lấn át người chơi nữ tên Ngân Kỳ, khi được hỏi về việc nếu đi ăn cùng ai sẽ trả tiền, anh chàng tự tin nói: 'Ăn 3 bát, anh trả 2 bát còn em trả một bát, như vậy là ga-lăng rồi đấy'.

Đức Cảnh gây ồn ào khi tham gia Bạn muốn hẹn hò 

Đức Cảnh gây ồn ào khi tham gia Bạn muốn hẹn hò

Chiếm sóng diễn đàn để bày tỏ quan điểm, gần 2/3 thời lượng Đức Cảnh dùng để phản pháo về chuyện 'tình phí' trong thời gian hẹn hò với bạn gái. Tuy là quan điểm cá nhân song cách chàng trai này thể hiện đi kèm thái độ hơn thua với chính người chơi nữ ở một chương trình mai mối đã khiến Đức Cảnh nhận hàng loạt bình luận ném đá. Trong chương trình, cặp đôi cũng quyết định không bấm nút hẹn hò.

Sau khi chương trình lên sóng, đứng trước làn sóng chỉ trích, Đức Cảnh lên tiếng nói rằng: 'Mình không sợ ế, cưới trễ cũng được'. Về phía cô gái, Ngân Kỳ chọn cách im lặng trước sóng gió dư luận, ngược lại, Đức Cảnh nhiều lần lên tiếng khiêu khích cộng đồng mạng và lấy câu chuyện '3 tô phở' ra làm đề tài để mổ xẻ trên chính trang cá nhân của anh.

Anh chàng liên tục có phát ngôn gây sốc sau khi chương trình lên sóng 

Anh chàng liên tục có phát ngôn gây sốc sau khi chương trình lên sóng

Vụ việc ầm ĩ nhiều ngày liền và khiến cho không ít người phát ngán với chàng trai này song mới đây, Đức Cảnh lại làm dân tình dậy sóng khi livestream chỉ trích ngược dân mạng, những người đã 'ném đá' mình. Trong livestream, chàng trai tự tin nói lại chuyện '3 tô phở', anh cũng chê trách nhiều người không hiểu chuyện đã vội 'ném đá' mình.

'Một số bạn hỏi nhiều quá, không comment được hết: 'Sao mặt dày thế?'; 'Sao chửi nhiều thế mà vẫn trơ trơ ra'… Mình xin trả lời là mặt mình… dày thật, các bạn nhìn này, mình làm đất nên mặt mình dày như mặt đất luôn.

Không biết các bạn được dạy dỗ như thế nào hoặc các người chửi mình mà hơi quá đáng ấy, có thể các bạn được dạy cẩn thận nhưng mà các bạn dành nhiều thời gian để lên mạng tìm phốt thằng này, chửi nó nên các bạn không có thời gian để học, nên mình cũng thông cảm' - Đức Cảnh nói trong đoạn livestream.

Chàng trai có những chia sẻ gây phản ứng trong đoạn livestreamĐoạn livestream của Đức Cảnh 

Chàng trai có những chia sẻ gây phản ứng trong đoạn livestreamĐoạn livestream của Đức Cảnh

'Các bạn phải hiểu như thế này này, chuyện nó xảy ra như thế nào không quan trọng, quan trọng là bối cảnh và những con người trong ấy. Mình và bạn Ngân Kỳ chưa tiếp xúc, gặp nhau lần đầu thế thì chẳng có tội gì để mình phải tỏ ra hào phóng, ga lăng rồi thì phải như thế nọ, thế kia. Sống như thế nó giả dối, rẻ rách lắm! Sống là phải bản lĩnh!' - anh nói tiếp. 

Đoạn livestream của Đức Cảnh

Ngoài ra, trong đoạn clip trực tiếp, chàng trai còn có những đáp trả gây sốc: 'Các bạn phải quen những người thân, trực tiếp sống với mình thì mới đánh giá mình được. Đằng này cứ nhao nhao như chó thiêu thân vào xâu xé!'.

'Mình cũng phải phản xạ lại một tí không các bạn lại bảo là lành quá' - Đức Cảnh nói.

Sau khi đoạn clip trực tiếp được đăng tải, nhiều bình luận chỉ trích chàng trai này lập tức xuất hiện. Chuyện ồn ào xoay quanh Bạn muốn hẹn hò? vẫn chưa thể lắng xuống do cách xử lý thiếu tinh tế của chính người trong cuộc.

Giúp Tiin sửa lỗi