Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai tự tin phản biện 'không có đối thủ' lên tiếng nhận sai, xin lỗi thí sinh Olympia

Sau khi bị cộng đồng mạng 'tấn công' tới tấp vì nhận mình phản biện 'không có đối thủ', tranh cãi gay gắt với một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia, chàng trai này đã có những phản hồi đầu tiên trên trang facebook cá nhân.

Ngày hôm qua, câu chuyện về tài khoản facebook có tên C.T.H có những bình luận không hay dưới một bài đăng trên mạng một số chương trình giải trí hiện nay chiếm sóng và kiếm nguồn thu quảng cáo nhiều hơn các gameshow kiến thức đã gây nên nhiều tranh cãi.

Cụ thể, H. đã để lại những phản hồi 'kém duyên' dưới bình luận của cậu bạn Nguyễn Hữu Quang Nhật - 1 trong 4 thí sinh góp mặt tại vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia, tự nhận mình phản biện 'không có đối thủ'. 

Chàng trai tự tin phản biện 'không có đối thủ' lên tiếng nhận sai, xin lỗi thí sinh Olympia 0 

Những bình luận qua lại giữa Quang Nhật và C.T.H ngày hôm qua. 

Những bình luận qua lại giữa Quang Nhật và C.T.H ngày hôm qua.

Những bình luận qua lại của H. với Quang Nhật đã được nhiều cư dân mạng chứng kiến toàn bộ. Ai nấy đều tỏ ra khá 'nóng mắt' và lên tiếng chỉ trích kịch liệt sự tự tin thái quá, ngạo mạn của chàng trai có tên H. này.

Bình luận khiếm nhã của C.T.H khiến dân mạng 'nóng mắt' và kịch liệt 'ném đá'. 

Bình luận khiếm nhã của C.T.H khiến dân mạng 'nóng mắt' và kịch liệt 'ném đá'.

Trước phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, H. đã xóa toàn bộ bình luận trước đó của mình và tạm khóa facebook để tránh 'bão'.

Sau 1 ngày im lặng, mới đây, H. đã chính thức đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình dòng trạng thái khá dài về những suy nghĩ và ý kiến của bản thân về sự việc. 

Đầu tiên, H. đã nhận sai và gửi lời xin lỗi tới Quang Nhật vì những bình luận khiếm nhã trước đó tới Quán quân quý của Đường lên đỉnh Olympia 2018. Theo đó, H. cho biết, bản thân do mất ngủ, thiếu tỉnh táo nên đã có hành động không phải trên mạng xã hội.

'Trước tiên, sai thì cứ phải nhận sai thôi vì không kiềm chế do mất ngủ nên đã có bình luận khiếm nhã với bạn Nhật từ comment thứ 2,3'.

H. đăng đàn xin lỗi Quang Nhật, thừa nhận lỗi sai sau một ngày khóa facebook tránh 'bão'. 

H. đăng đàn xin lỗi Quang Nhật, thừa nhận lỗi sai sau một ngày khóa facebook tránh 'bão'.

H. cũng phủ nhận việc nhiều người cho rằng anh chàng trốn tránh, không dám đối diện sự thật sau khi bị dân mạng chỉ trích vì bình luận khiếm nhã của mình. 

'Nếu mình lên FB thường xuyên như các bạn thì khi bạn Nhật reply comment bằng 1 bài báo, mình đáng lẽ ra phải xóa comment chứ? Thời gian cách nhau giữa các comment đâu có lâu nếu mình online thường xuyên và gõ phím như các bạn. Ngay trong những comment mình có tag bạn Nhật vào, mình đã thể hiện mình rất ngưỡng mộ những người tham gia chương trình đó.

Nếu bạn ấy nói thẳng thay vì bảo mình lên Google tra thì đã không có chuyện. Khi mình nhìn comment nói lên Google tra thì mình đã không thèm đếm xỉa đến bài đó nữa cho đến tận đêm khi mở FB ra. Ngay trong các status của mình, mình cũng còn chẳng reply hết comment của người thân, bạn bè thì các bạn lấy lập luận nào nói mình đọc xong rồi im ỉm vì bị khóa mõm?

Mình có thể quá vội vã comment để làm việc khác, nhưng mình cũng có đủ thời gian để xóa comment và đồng ý mình sai nếu mình biết bạn ấy đưa ra dẫn chứng ngay sau đó và khi đó mình không còn gì có thể phản biện lại. Mình chỉ biết đến chuyện này khi bạn mình gửi ảnh cho mình', H. viết.

Mặc dù tự nhận sai và tỏ thành ý xin lỗi nhưng H. vẫn bị dân mạng chỉ trích thậm tệ bởi sở thích phản biện của mình. Trong dòng trạng thái dài được đăng tải, H. đã dùng nhiều lý lẽ phân tích và sẵn sàng kiện bất cứ ai xúc phạm tới anh và người thân. 

Chàng trai tự tin phản biện 'không có đối thủ' lên tiếng nhận sai, xin lỗi thí sinh Olympia 4 

H. cho biết, Quang Nhật đã lên tiếng nhờ page xóa bài đăng và mong dân mạng không chỉ trích, làm phiền H. nữa thì những cư dân mạng 'nếu chưa có sự ủy quyền của những người có liên quan, các bạn chưa đủ tư cách lên tiếng'.

Sau cùng, H. cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tới các thí sinh Đường lên đỉnh Olympia và mong muốn sự việc sẽ được dừng lại ở đây.

Giúp Tiin sửa lỗi