Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách 'ăn khuya ít thôi không mập', chàng Grab nhận về 5 sao

Không chỉ giao đồ ăn theo đúng yêu cầu mà chàng grab đáng yêu này còn tặng kèm bịch bánh tráng trộn cho khách, không quên dặn dò 'ăn khuya ít thôi không mập'.

Câu chuyện về chàng xe ôm công nghệ đáng yêu mới đây được tài khoản facebook có tên Yến Thanh đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo chủ nhân bài viết chia sẻ: 'Chuyện là tối nay tầm hơn 22h, mình có đặt grab food. Do phòng trọ mình khoá cửa rất sớm, tầm 21h hơn là anh chủ nhà gọi điện thoại hỏi phòng mình về hết chưa để ông khoá cửa. Lúc đấy chị em mình về phòng hết rồi nên bảo ông khoá cửa đi. Sau đó, tầm hơn 22h chị em mình thấy đói quá nên quyết định đặt grab food.

Vì ngại nhờ anh chủ nhà mở cửa, nghĩ chắc giờ này ông cũng ngủ rồi nên 2 chị em nảy ra ý định thả dây xuống cho grab đưa đồ ăn lên vì bọn mình ở tầng 1. Thì lúc đặt đồ ăn có người nhận, tụi mình sợ họ không giao vì bọn mình thả dây xuống chứ không phải xuống nhà nhận bình thường như mọi khi nên có nhắn trước cho anh grab là tụi mình thả dây xuống, anh kéo đồ ăn lên giúp nhé vì tụi mình ở trọ, nhà trọ đóng cửa rồi mà đói quá'.

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách 'ăn khuya ít thôi không mập', chàng Grab nhận về 5 sao 0

Câu chuyện về anh chàng grab giao đồ ăn 'có tâm' thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Câu chuyện về anh chàng grab giao đồ ăn 'có tâm' thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trước tình huống 'dở khóc, dở cười' của cô nàng đặt đồ ăn đêm này, anh chàng Grab vẫn nhiệt tình làm đúng theo lời dặn của khách, còn tặng kèm bịch bánh tráng mà mình mua chưa kịp ăn, còn không quên dặn dò khách rằng 'ăn khuya ít thôi kẻo mập'.

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách 'ăn khuya ít thôi không mập', chàng Grab nhận về 5 sao 2 

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách 'ăn khuya ít thôi không mập', chàng Grab nhận về 5 sao 3 

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách 'ăn khuya ít thôi không mập', chàng Grab nhận về 5 sao 4 

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách 'ăn khuya ít thôi không mập', chàng Grab nhận về 5 sao 5 

Đoạn hội thoại giữa cô nàng đặt đồ ăn và anh chàng grab. 

Đoạn hội thoại giữa cô nàng đặt đồ ăn và anh chàng grab.

Sự đáng yêu, nhiệt tình của chàng trai Grab 'có tâm', không quản đêm muộn giao hàng tận nhà cho khách theo cách chẳng giống ai này khiến nhiều người sau khi lắng nghe câu chuyện đều cảm thấy thích thú. 

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách 'ăn khuya ít thôi không mập', chàng Grab nhận về 5 sao 7 

Bịch bánh tráng được tặng kèm và sợi dây dùng để kéo đồ ăn của chủ nhân bài viết. 

Bịch bánh tráng được tặng kèm và sợi dây dùng để kéo đồ ăn của chủ nhân bài viết.

Bạn K.L bình luận: 'Người đâu mà đáng yêu quá, chỉ mong một lần cũng được gặp anh grab có tâm như thế này'.

'Đúng là trên đời vẫn còn rất nhiều người tốt và dễ thương vậy, đọc xong mà ghen tỵ quá trời', bạn H.G bày tỏ.

'Ai bảo cứ nhắc đến xe ôm công nghệ là chuyện xấu, vẫn còn nhiều người đáng yêu và tốt bụng thế này cơ mà. Chắc sau đoạn tin nhắn này thì chủ thớt cũng hết đói vì anh grab quá đáng yêu', bạn D.V chia sẻ.

Thay vì những tin tức, sự việc tiêu cực hàng ngày liên quan đến xe ôm công nghệ thì hẳn câu chuyện về anh chàng grab giao đồ ăn siêu đáng yêu này sẽ khiến nhiều người có thêm cái nhìn thiện cảm hơn cũng như có thêm niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp, tin rằng người tốt vẫn còn rất nhiều trong xã hội ngày nay.

Và chắc hẳn rằng, chẳng riêng gì cô nàng trong câu chuyện trên, bất cứ ai khi gặp những tình huống đáng yêu thế này thì chẳng phải chần chừ gì cũng nhanh tay đánh giá 5* cho anh chàng grab 'có tâm'.

Giúp Tiin sửa lỗi