Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai với góc nghiêng thần thánh từng tự ti vì đen và gầy

Bất ngờ được chú ý sau khoảnh khắc điển trai được chụp trong kỳ học quân sự cách đây 1 tháng, ít ai biết được rằng, quá khứ anh chàng từng tự ti về ngoại hình đen nhẻm và gầy.

Giữa muôn trùng những gương mặt trẻ bất ngờ nổi lên nhờ ngoại hình và thành tích cá nhân thì chàng trai Nguyễn Gia Huy lại được yêu mến và hút hàng chục ngàn follow nhờ bức ảnh điển trai ở góc nghiêng thần thánh.

 

Góc nghiêng giúp nam sinh được nhiều người chú ý

Gia Huy sinh năm 1996, hiện là sinh viên trường ĐH Thăng Long (Hà Nội). Chàng trai này khá bất ngờ khi hình ảnh của mình chụp cách đây 1 tháng trong kỳ quân sự bỗng dưng được nhiều bạn nữ yêu mến, chia sẻ.

Cuộc sống của nam sinh này cũng có đôi chút thay đổi khi nhận được nhiều sự quan tâm, những lời khen ngợi và nhiều lượt like hơn cho mỗi bức hình của mình. Tất nhiên, Huy ý thức được việc mạng xã hội là thế giới ảo, nên càng không vì những hào quang nhất thời mà quên đi việc học hành ở lớp.

 

 

Những nét cuốn hút của Huy được tôn lên nhờ góc chụp nghiêng

Vừa qua, Gia Huy nhận giải Khuyến khích môn toán trong đợt thi học viên giỏi cấp thành phố, tổng kết cả các môn học cuối lớp 12 đứng đầu trường. Điều này là kết quả khích lệ chàng trai phấn đấu nhiều hơn trong quá trình tiếp nhận tri thức của mình.

Kể về quá khứ, Huy cho biết có một thời gian cậu rất tự ti vì lý do hơi gầy và đen. Bước vào những năm cấp 3, Huy biết chăm sóc bản thân hơn nên ngoại hình có phần trắng trẻo và mập lên đôi chút. Riêng gương mặt vẫn giữ được những nét ưa nhìn tự nhiên, đặc biệt là sống mũi cao khi chụp nghiêng.

 

Hình ảnh thời còn gầy và đen của Huy

Gia Huy khoe giọng hát trầm ấm

Với chiều cao 1,73m cùng gương mặt điển trai, anh chàng này dễ dàng nhận được sự quan tâm của nhiều cô gái khi xuất hiện nơi đông người. Hiện tại, Huy dành phần lớn thời gian cho việc học, ước mơ của cậu là trở thành một doanh nhân trong tương lai.

Thời gian rảnh, Huy thường đọc sách và trau dồi thêm ngoại ngữ. Về nghệ thuật, chàng trai này thích hát, nhảy, diễn xuất. Bóng đá, bóng rổ là 2 môn thể thao Huy vẫn tìm hiểu và tập luyện những lúc căng thẳng.

Một số hình ảnh khác của Gia Huy:
 

Ảnh. clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi