Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Changmakeup nhắn tin cho người tố mình, khẳng định shop hàng bị tố do mẹ quản lý

Cô nàng không giải thích trên trang cá nhân mà chọn cách nhắn tin riêng với người đã tố mình.

Sau khi lên tiếng trên trang cá nhân và nhận không ít ý kiến phản đối, Changmakeup quyết định khóa phần bình luận. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao trước thông tin cô nhắn tin riêng cho người tố cáo shop của mình bán hàng giả, nội dung như sau:

'Mọi việc vận hành tại đó, em không hề biết'. 

'Mọi việc vận hành tại đó, em không hề biết'.

Chang khẳng định mình không có trách nhiệm trong việc này. 

Chang khẳng định mình không có trách nhiệm trong việc này.

Cô khẳng định mình đã không còn liên quan tới shop đã lâu, cô có công việc độc lập riêng và mẹ cô cũng vậy. Chang nhấn mạnh: "Dù đúng hay sai, công việc của người nào thì người đó chịu trách nhiệm".  

Shop của Changmakeup trả lời nghi vấn của khách hàng. 

Shop của Changmakeup trả lời nghi vấn của khách hàng.

Thế nhưng giải thích của cô lần này lại một lần nữa gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu cô không còn liên quan đến shop của mẹ mình từ 2 năm trước, tại sao không thông báo. Trong khi đó, nhiều dân mạng phát hiện, trên các trang mạng xã hội của Chang vẫn còn dẫn link (liên kết) tới shop này. Cộng đồng mạng cần đưa ra một lời giải thích cụ thể, nhưng Chang vẫn chưa thể đưa ra được bất cứ dẫn chứng nào ngoài việc nhấn mạnh mình không còn liên quan.

Ở một luồng ý kiến khác, không ít người cho rằng, nếu theo như chia sẻ của Chang thì shop này thuộc quản lý của mẹ cô, và nếu ở vị trí một người con, đưa mình ra khỏi mọi rắc rối của gia đình cũng là một cách làm thiếu khôn ngoan.

Chúng tôi vẫn đang liên lạc với Changmakeup để đưa ra kết luận cuối cùng nhưng cô vẫn giữ im lặng.

Giúp Tiin sửa lỗi