Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chào sân kiểu ‘múa quạt’, Trần Nhật Hoàng 'quẩy' luôn HCV điền kinh chạy 400m nam

Với màn 'múa quạt' cực dẻo tại trước vạch xuất phát, Trần Nhật Hoàng đã khiến cư dân mạng 'phát sốt'. Kết quả, anh đem về 1 HCV ở nội dung chạy 400m nam.

Ngày thi đấu 8/12 tại SEA Games 30 của các tuyển thủ Việt Nam được xem là đã phần nào giải 'cơn khát' vàng với 20 tấm HCV, nâng tổng thành tích lên 66 HCV. Đáng nói, phải kể đến tấm HCV ở nội dung chạy 400m nam của vận động viên Trần Nhật Hoàng cùng cách chào sân đặc biệt của VĐV 19 tuổi này.

Ngay trước khi cuộc đua bắt đầu, anh chàng này đã gây chú ý bằng độc tác chào sân 'đậm chất Việt Nam', có 1-0-2 trong lịch sử SEA Games. Cụ thể, khi BTC giới thiệu đến tên mình, đại diện Việt Nam bất ngờ thực hiện động tác 'múa quạt' từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội Việt. Kết thúc  màn 'múa' thuần thục, Nhật Hoàng đã vòng tay tạo thành một hình trái tim.

Màn 'chào sân' đặc biệt và phần thi xuất sắc của Trần Nhật Hoàng

Sau khi chào sân đầy tếu táo, VĐV 19 tỏ ra vô cùng tập trung và thực hiện phần thi của mình một cách nhanh gọn. Kết quả, Nhật Hoàng về nhất với thành tích 46 giây 56 và xuất sắc giành tấm HCV. Cũng trong nội dung này, ở vị trí thứ 2 là đồng đội Trần Đình Sơn.

Hai VĐV Việt Nam giành hạng 1 và hạng 2 tại nội dung chạy 400m nam 

Hai VĐV Việt Nam giành hạng 1 và hạng 2 tại nội dung chạy 400m nam

Chứng kiến điệu múa 'hot trend' vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, nhiều cư dân mạng hào hứng dành lời khen và lời chúc đến Nhật Hoàng.

'Đã giỏi điền kinh lại còn biết múa quạt. Mình chính thức trở thành fan anh này nhé' - Phạm Trần Hải Yến viết.

'Vui xong rồi lại tập trung và thi đấu hết mình. Một like cho Hoàng nhé' - Thiên Bảo nhắn nhủ.

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Hoàng cũng phấn khởi gửi lời cảm ơn đến mọi người đã đồng hành để anh chàng có được thành tích tốt như vậy. Bên cạnh đó, một số dân mạng bất ngờ trước độ phủ sóng của động tác 'múa quạt' khi lan tới tận SEA Games. Nhưng trên tất cả, tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV vẫn là điều khiến CĐV trân trọng và dành lời khen ngợi.

Nhật Hoàng đăng tải dòng trạng thái cảm ơn đồng đội, người thân và người hâm mộ vì tất cả 

Nhật Hoàng đăng tải dòng trạng thái cảm ơn đồng đội, người thân và người hâm mộ vì tất cả
Giúp Tiin sửa lỗi