Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Bùi diện váy sexy, ôm hôn người yêu ngay giữa sự kiện

Châu Bùi, Decao, Kaity Nguyễn và rất nhiều gương mặt 'hot' khác đã gây được sự chú ý của người hâm mộ trong buổi ra mắt bộ phim với vai diễn điện ảnh đầu tay.

 

Tối nay, tại Vincom Bà Triệu, Châu Bùi, Decao Minh Thắng, Kaity Nguyễn và nhiều diễn viên, hotboy, hotgirl khác đã có buổi gặp gỡ thân mật, giao lưu với báo chí trong sự kiện ra mắt phim Em chưa 18.

 

Châu Bùi

 

Châu Bùi và Kaity Nguyễn

Khác với những tác phẩm điện ảnh khác, bộ phim này quy tụ một loạt hotboy, hotgirl tham dự như Châu Bùi, Kaity Nguyễn, hotgirl trà sữa Kiều Trinh, Củ Tỏi Nguyễn Tiến Dũng... Do vậy, bộ phim rất được các bạn trẻ mong đợi.

 

Châu Bùi tình tứ cùng bạn trai Decao

Xuất hiện trong buổi tối nay, Châu Bùi gây ấn tượng với chiếc váy ren xuyên thấu sexy, quyến rũ. Cô nàng luôn được bạn trai - Decao Minh Thắng tháp tùng và chăm sóc ở tất cả sự kiện lớn nhỏ.

Trong buổi họp báo, Châu Bùi chia sẻ rằng cô rất vui mừng khi tham gia bộ phim này, đồng thời cũng cảm thấy hạnh phúc khi được gọi là 'diễn viên điện ảnh'. Đây chính là bước khởi đầu thuận lợi cho cô nàng với những kế hoạch trong tương lai.

 

Will

Chia sẻ về vai diễn trong phim, cô nàng ấn tượng nhất là cảnh hôn với Will. Vì vốn ở ngoài đời, cả hai là cặp bạn bè thân thiết, có gắn bó đến mấy cũng không thể yêu nhau được.

 

Thế nhưng, nếu như những người khác phải chật vật với cảnh này thì Châu Bùi và Will đã 'một phát ăn luôn', không cần phải quay đi quay lại nhiều lần. Cùng xem những hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của Châu Bùi, Kaity Nguyễn và những gương mặt đình đám khác chúng tôi ghi lại sau đây:

 

Diễn viên Thuỳ Anh và bạn trai

 

Kiều Phạm và Tiến Đạt

 

Giúp Tiin sửa lỗi