Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cháu trai bày trò 'lầy lội' với bà, xem xong ai cũng cảm động rơi nước mắt

Sau khi xem xong đoạn clip này, đảm bảo những người cháu sẽ muốn chạy về ôm ngay ông bà mình.

Chúng ta ngoài tình yêu thương của ba mẹ, còn được ông bà dạy dỗ, nuôi nấng thành người. Đối với ông bà, các cháu như là ‘cục vàng', ‘cục bạc' mà có bất cứ đồ gì ngon đều để dành cho cháu.

Thế nhưng, khi lớn lên đôi khi chúng ta quên mất ông bà mình. Ai cũng mải chạy theo những công việc bận rộn, những thú vui khác mà bẵng quên đi ở nhà còn có ông bà đang ngày ngày chờ mong cháu về nhà.

Đoạn clip về cháu trai bày trò chơi với bà, tuy nội dung chỉ đơn giản ghi lại khoảnh khắc giản dị, vui nhộn hàng ngày thôi nhưng đủ khiến mỗi chúng ta khi xem xong rơi nước mắt.

Clip cháu trai 'nhây' với bà mình

Trong clip có thể thấy được rằng, bà đã già lắm rồi nhưng vẫn khá khỏe mạnh. Cháu trai mỗi ngày đều ngồi cạnh bà, chơi với bà những trò được cho là ‘khùng điên', bắt bà gãi lưng, làm mặt hề trêu bà, đút bà ăn cua… Nhìn cảnh người bà móm mém cười trước những trò vui đó, ai cũng phải bật cười xen lẫn cảm giác ấm áp.

 

Cháu trai dùng con tôm để trêu bà mình

Clip khá vui và hài hước, nhưng ai xem xong đều có cảm giác trĩu nặng nhớ ông bà mình đến da diết. Ông bà không cần thứ gì lớn lao, cao siêu, chỉ cần các con, các cháu hòa thuận, yêu thương nhau là họ thấy đủ rồi.

 

Anh chàng còn chuẩn bị đạo cụ khiến người bà cười ngặt nghẽo

Ông bà chúng ta chỉ cần con cháu sum vầy đầy đủ, thỉnh thoảng nói chuyện, chăm sóc và nhiều khi ‘trêu' ông bà là đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Đã bao lâu bạn chưa gặp ông bà mình, bạn có nhớ họ không? Hãy tranh thủ thời gian để về thăm nhé, bởi ông, bà rất mong được nhìn thấy bạn.

>>>XEM THÊM:  Cặp bà cháu hài hước trở thành ngôi sao mới trên mạng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi