Chàng trai 'khoe' thói quen dễ thương của bác gái mỗi lần đăng ảnh lên mạng: Ai bí caption có thể học tập

'Mình đăng trộm, chưa cho bác biết, không ngờ được mọi người yêu quý nhiều đến vậy nên sắp tới mình sẽ kể cho bác nghe. Mình nghĩ bác sẽ cười và có lẽ hơi ngại một chút'.

03/12/2020 20:15

Vừa qua, cư dân mạng thả tim rần rần câu chuyện viết caption dễ thương của người bác được chàng trai Bùi Minh Việt, 23 tuổi, sống tại Hà Nội chia sẻ.

'Đây là Facebook của bác mình, các bài đăng bác mình đều ghi caption như vậy. Như là người bạn thân của anh Facebook vậy. Nên bạn nào không biết ghi caption gì thì đây là gợi ý nhé' - Minh Việt viết trên diễn đàn mạng xã hội.

Chàng trai 'khoe' thói quen dễ thương của bác gái mỗi lần đăng ảnh lên mạng: Ai bí caption có thể học tập 0

Dòng trạng thái đáng yêu đính kèm mỗi bức ảnh, video của người bác khiến nhiều người thích thú

Dòng trạng thái đáng yêu đính kèm mỗi bức ảnh, video của người bác khiến nhiều người thích thú

Sau khi đăng tải, dòng caption đáng yêu 'nhờ Facebook lưu giữ kỷ niệm' của bác Minh Việt được đông đảo người dùng mạng yêu thích và không ngừng thả tim.

'Cách viết thể hiện được con người. Cô là người rất tử tế!' - tài khoản Phi Hùng bình luận.

'Đáng yêu quá' - tài khoản Tâm Võ bày tỏ.

'Anh Facebook hơn cả người thân quen ấy chứ. Giờ anh mà đi vắng hay đau ốm gì là nhiều người mất ăn mất ngủ chứ đùa' - tài khoản Tuyết Nhung phản hồi.

Đam mê khiêu vũ, ca hát nên bác của Minh Việt lúc nào cũng vui tươi, yêu đời

Đam mê khiêu vũ, ca hát nên bác của Minh Việt lúc nào cũng vui tươi, yêu đời

Trò chuyện với Minh Việt, anh chàng cho biết, bác của anh năm nay 56 tuổi, sống tại Hà Nội, cách nhà Minh Việt vài bước chân. Sau khi nghỉ việc thợ xây, bác chuyển qua cho thuê nhà trọ đã được vài năm.

Qua lời kể của Minh Việt, bác là một người dễ gần, hiền hòa, có khiếu văn nghệ và hay giúp đỡ người khác.

'Bây giờ bác mình chỉ ở nhà trông cháu cho con trai thôi nên có thời gian tham gia các hoạt động của phường như chương trình văn nghệ hay hoạt động ngoại khóa cho người cao tuổi.

Đặc biệt bác là cây văn nghệ của xóm vì hàng tuần bác và hàng xóm đều hát karaoke. Trong tổ có chương trình gì từ đám cưới, đám hỏi hay buổi biểu diễn văn nghệ bác đều tham gia nhiệt tình.

Hàng xóm và cả sinh viên thuê nhà có phương việc gì, khó khăn gì bác cũng giúp đỡ hết mình' - Minh Việt chia sẻ.

Bác của Minh Việt (bên phải) chụp ảnh kỷ niệm sau chương trình văn nghệ

Bác của Minh Việt (bên phải) chụp ảnh kỷ niệm sau chương trình văn nghệ

Mỗi bài viết trên Facebook cá nhân, người bác đều ghi kèm dòng trạng thái 'nhờ Facebook lưu giữ hộ để làm kỷ niệm'. Lúc đầu Minh Việt không để ý lắm. Lâu dần anh chàng thấy ấn tượng vì bài nào bác cũng đăng như vậy.

Thích thú với dòng trạng thái của bác mình, Minh Việt chia sẻ lên mạng xã hội như một gợi ý cho mọi người đỡ phải nghĩ caption.

'Mình thấy bác viết khá cute và thể hiện sự tin tưởng vào Facebook nữa nên mình quyết định chia sẻ câu chuyện đáng yêu này đến mọi người.

Mình đăng trộm, chưa cho bác biết, không ngờ được mọi người yêu quý nhiều đến vậy nên sắp tới mình sẽ kể cho bác nghe. Mình nghĩ bác sẽ cười và có lẽ hơi ngại một chút'  - Minh Việt vui vẻ nói.

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều