Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chạy show ở Hà Nội, diễn xong Tùng Sơn nói một câu khiến cả khán đài im bặt

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Tùng Sơn vừa được một tiệm tóc ở Hà Nội thuê biểu diễn, đoạn clip của chàng trai này lập tức gây bão mạng.

 

Tùng Sơn uốn éo trên sân khấu, hát nhưng không ai nghe được gì

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Tùng Sơn tham gia biểu diễn ở Hà Nội đang khiến cho người xem tranh cãi với nhiều bình luận chỉ trích cả Tùng Sơn và nơi đã thuê chàng trai này. Trong đoạn clip ngắn, Tùng Sơn tự tin trình diễn trên sân khấu như ca sĩ mặc dù giọng hát sau phẫu thuật thẩm mỹ của anh chàng không có gì thay đổi.

Trong suốt phần trình diễn, hầu như người xem, người nghe không biết anh chàng đang hát gì mà chỉ nhìn thấy Tùng Sơn uốn éo, nhảy nhót trên nền nhạc sôi động. Bên dưới nhiều người cầm điện thoại quay hình chàng trai này, thỉnh thoảng vang lên tiếng cười đầy châm biếm.

Nhưng điều đáng chú ý là sau khi biểu diễn xong, Tùng Sơn tỏ ra rất tự tin khi giao lưu với khán giả, không khác gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong bộ vest được trau chuốt kĩ càng, Tùng Sơn có phần giao lưu ngắn, anh chàng vừa thở vừa nói: ‘Rất là vui nhưng là một cái là rất là mệt. Nóng quá chịu không nổi!'.

 

 

Tùng Sơn sau khi phẫu thuật lại đắt show dù bị dư luận lên án kịch liệt

Khi Tùng Sơn chia sẻ như vậy, bên dưới xì xào yêu cầu anh chàng cởi áo, ngay lập tức Tùng Sơn đáp trả khán giả của mình rằng: ‘Nóng như thế này muốn cởi đồ quá nè! Mà sợ cởi đồ ra bị hiếp dâm!'.

Câu nói của chàng trai này khiến nhiều người im bặt, một số khác thì cười to đầy mỉa mai. Chi tiết này trong đoạn clip cũng gây ra nhiều ý kiến, dân mạng bức xúc cho rằng anh chàng nên đi phẫu thuật... não để cải thiện ý thức. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ném đá cũng có người bênh vực cho rằng Tùng Sơn không làm gì sai, không làm gì ảnh hưởng đến ai thì không nên bình luận mắng chửi anh chàng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi