Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

30 chú chó ngoại chết cháy thương tâm khiến hội yêu chó rơi nước mắt

Đám cháy lớn đã thiêu rụi toàn bộ số chó được nuôi trên tầng 3 của căn nhà này.

Theo phản ánh lại từ phía cư dân tại ngõ 242, đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội), khoảng 12h trưa, tiếng chó sủa ầm ĩ và ngày một sủa to hơn, người dân xung quanh ùa ra kiểm tra thì thấy khói bao trùm cả con ngõ. Đám khói xuất phát từ một ngôi nhà 3 tầng nằm sâu bên trong.

Hiện trường hoang tàn của tầng 3 ngôi nhà sau vụ cháy.

Hiện trường hoang tàn của tầng 3 ngôi nhà sau vụ cháy.

Thời điểm xảy ra cháy trong nhà không có ai, trong khi đám cháy ở tầng 3 ngày một to nên hàng xóm phải chạy lên tầng thượng để cố gắng dập lửa, một số người nhanh chóng kéo quần áo phơi của gia đình ra xa để tránh cháy lan cũng bị bỏng nhẹ ở tay.

Ngay sau khi nhận được tin báo đội PCCC số 2 đã điều động 3 xe chữa cháy để tiến hành chữa cháy, đến khoảng 12h45p đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Phần mái và tường của tầng 3 bị hư hại hoàn toàn, 30 chú chó ngoại và chuồng đều bị thiêu sạch.

30 chú chó ngoại chết cháy thương tâm khiến hội yêu chó rơi nước mắt 1

30 chú chó ngoại chết cháy thương tâm khiến hội yêu chó rơi nước mắt 2

Chị H. chủ nhà khi hay tin đã lập tức chạy về nhưng không kịp. Chị kể lại, gia đình có nuôi 30 chú chó ngoại, nhưng vì thời tiết nóng bức mà thân nhiệt của chó cao nên chị phải bật quạt và điều hòa cho chúng. Đáng tiếc thay giờ đã bị cháy hết.

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm rất lớn, đặc biệt là từ những người yêu chó. Ai cũng xót xa cho cái chết thương tâm của 30 chú chó tội nghiệp và chia buồn với gia đình chủ nuôi.

30 chú chó ngoại chết cháy thương tâm khiến hội yêu chó rơi nước mắt 3

30 chú chó ngoại chết cháy thương tâm khiến hội yêu chó rơi nước mắt 4

Bạn H.A bình luận: 'Bật cả điều hòa và quạt chứng tỏ là nhà chủ rất chăm sóc cho chó. Giờ mất sạch thế này chắc đau lòng lắm. Hy vọng những chú chó tội nghiệp sẽ được siêu thoát'.

Bạn M.T cũng xót xa: 'Nhìn chuồng chó cháy rụi mà rơi nước mắt. Nghĩ đến cảnh cả 30 con chó bất lực chịu chết chắc chủ nuôi đau lòng lắm. Nhưng đây cũng là lời cảnh báo cho mọi người không nên để những thiết bị điện chạy nhiều như thế trong lúc đi vắng để tránh những sự việc thương tâm thế này'.

>>> XEM THÊM: Chú chó trầm cảm vì không được nuôi con 'người' khác, chuyện lạ đời nhưng có thật

Giúp Tiin sửa lỗi