Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chen lên trước mua bánh mỳ bị nhắc, người đàn ông to tiếng: 'Mày dạy ai văn hóa?'

Sự việc xảy ra gần đây tại một tiệm bán bánh mỳ ở thành phồ Hồ Chí Minh. Thay vì xếp hàng và chờ đợi, người đàn ông chen lên trên cùng để mua bánh mỳ trước. Tuy vậy, khi chưa kịp mua hàng, người này đã bị một nam thanh niên nhắc nhở.

'Chú ơi, chú lớn chú ra ngoài đứng xếp hàng đi. Chú có lịch sự không vậy? Biết bao nhiêu người xếp hàng', thanh niên vừa nói vừa chỉ vào người chen ngang.

Không kìm được cơn giận, thanh niên tiếp tục cãi nhau với người đàn ông. Người này liên tục công kích: 'Bây giờ ông thích làm sao?'.

Người đàn ông chen ngang đáp lời: 'Mày dạy ai văn hóa? Tao với mày ra chỗ khác. Mày thích như nào tao theo mày. Đừng láo'.

Clip kết thúc khi hai người lấy xe máy rời khỏi tiệm bánh mỳ.

Chen ngang hàng người mua bánh mỳ bị nhắc, người đàn ông to tiếng: 'Mày dạy ai văn hóa?'

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Đoạn clip hút gần 2.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận.

Nhiều người chỉ trích hành động thiếu văn minh của ông chú trung niên, song cũng không đồng tình với cách phản ứng của nam thanh niên.

'Ăn chậm một tí có chết ai mà chen lên hàng rồi bị nói không ra gì. Xấu hổ không để đâu cho hết', thành viên Đức Minh viết. 

'Nhắc nhở mà họ sửa sai ngay rồi thì không nên gây sự thêm nữa. Làm thế chẳng được gì. Từ một người có ý tốt, nam thanh niên trở thành nhân vật bị đám đông xung quanh nhìn kiểu ái ngại', tài khoản Nguyễn Hoa bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi