Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chết cười với ông bố hết lời chế bài hát dỗ con trai nhưng cu cậu vẫn 'thần thái lạnh lùng'

Dù đã chế bài hát 'Tập thể dục buổi sáng' một cách sáng tạo nhưng ông bố vẫn phải 'bó tay' khi cậu con trai 'kiên quyết' giữ bộ mặt lạnh lùng.

Mới đây, mạng xã hội đua nhau chia sẻ clip của một ông bố hài hước đến từ Đà Nẵng dỗ dành con trai bằng ca khúc Tập thể dục buổi sáng phiên bản chế vui nhộn. 

Dù ông bố hát hết hơi nhưng cậu con trai vẫn lạnh lùng (ảnh cắt từ clip) 

Dù ông bố hát hết hơi nhưng cậu con trai vẫn lạnh lùng (ảnh cắt từ clip)

Nội dung bài hát Tập thể dục buổi sáng  của tác giả Minh Trang được ông bố này chế lời thành một bài giáo dục rất có ích nhưng vẫn không làm mất đi tính hóm hỉnh, vui vẻ:

'Con thưa ông thưa bà nè, con im khi mẹ la nè, sai con nên thú nhận nè,... Ba dạy con nè, cờ bạc và gái gú, đừng ham chơi, khổ cả đời cả đời...'.

Tuy nhiên, dù ông bố này 'hát hết hơi' nhưng cậu con trai vẫn giữ nguyên bộ mặt 'lạnh như tiền'. Có thể cậu bé vẫn còn khá nhỏ để hiểu thấu đạo lời hát đầy ý nghĩa nhân văn của ông bố.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng: 10000 lượt chia sẻ, 13000 lượt thích, hơn 557000 lượt xem quả là một con số kỉ lục dành cho một đoạn clip ngắn.

'Ông bố đầu trọc, để râu dài, đeo kính đen ngầu dữ. Nhưng sao mình vẫn thích nét trẻ trung, siêu nhắng của ông bố này. Cậu con trai thật may mắn khi có một ông bố hài hước nhưng vẫn quân tâm giáo dục con cái như vậy' - tài khoản Minh Long bình luận.

Facebook Trúc Vy cũng viết: 'Mặt của gà cứ như 'ông bố đang làm trò kéo mình vô mà đã hỏi ý mình chưa!'.

'Sao bố lại lôi con vào trò này. Con không biết, bố đi ra đi. Vẻ mặt lạnh lùng của cậu con trai nói lên điều ấy' - một bình luận khác đùa vui.

Hiện clip đáng yêu này vẫn thu hút nhiều lượt xem và yêu thích của cộng đồng mạng. Ai nấy đều khen ông bố vô cùng đáng yêu và cậu con trai có thần thái lạnh lùng từ bé.
 

Giúp Tiin sửa lỗi