Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip thiếu nữ 'nhảy quên đời' được dân mạng thi nhau tag bạn bè hỏi 'Mày đây hả?'

Cô gái 'quẩy' hết mình trong một quán bar được cư dân mạng chia sẻ rần rần và còn không quên tag những người bạn của mình vào.

Clip mới đây ghi lại hình ảnh một cô gái 'quẩy' bất chấp tại một quán bar khiến cư dân mạng thích thú.

Theo đó, 'nhân vật chính' là một cô gái ăn mặc khá đơn giản, tóc ngắn, áo phông quần thụng. Nhưng điều gây ấn tượng là cô nàng đang quẩy 'bất chấp' những ánh mắt của những vị khách khác xung quanh.

Clip thiếu nữ 'nhảy quên đời' được dân mạng thi nhau tag bạn bè hỏi 'Mày đây hả?' 0

Điệu quẩy của cô gái này không hề chuyên nghiệp như những 'cơ trưởng' trong bar mà có phần nhí nhố, nhăng nhít, lắc đầu rồi đu người... Nhạc chỉ cần nổi lên là cô gái này bắt đầu 'bung lụa' kiểu như 'mặc kệ đời, sân khấu này của chị nhé'...

Đoạn clip này nhanh chóng đã thu về hàng trăm ngàn lượt xem. Ai cũng cảm thấy vui vẻ khi theo dõi điệu nhảy 'quên trời đất' của cô gái này.

'Chị ấy đáng yêu quá đi mất, như kiểu chưa bao giờ được lên bar, hôm nay mới được lên nên phải nhảy cho bõ công đi ấy nhỉ' - một TK FB tên Ka bình luận.

Hiện danh tính của cô gái này vẫn chưa rõ nhưng dân mạng liên tục tag những người bạn của mình vào với chú thích: 'mày đây hả? đúng là mày rồi, nhạc nổi lên là quẩy bất chấp'....

Giúp Tiin sửa lỗi