Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ 15 giây, 'soái ca' khiến bao cô gái xao xuyến vì cầm ô che mưa cho bạn gái tập quân sự

Clip chàng trai cầm ô che mưa cho bạn gái trong lúc tập quân sự chỉ vẻn vẹn 15 giây nhưng đã khiến bao nàng ghen tị, ôm tim thổn thức.

Clip chàng trai ân cần đứng che mưa cho bạn gái tập quân sự

Theo như hình ảnh trong clip, lớp học của nữ sinh này đang trong giờ tập quân sự thì trời đổ mưa khá lớn. Không thể nhanh hơn, một chàng trai đã vội vàng chạy tới cầm ô che cho bạn gái của mình khỏi ướt

 

Chàng trai hết lòng quan tâm, che ô cho bạn gái

Mặc cho những người bạn cùng lớp và thầy giáo bên cạnh không nín được cười và liếc nhìn, chàng trai vẫn kiên trì làm hành động lãng mạn này. Nhưng sau đó, có lẽ do quá ngại ngùng nên cô gái này đã đẩy nhẹ bạn trai mình ra ngoài khiến cho chính chàng trai và các bạn trong lớp không nín được cười.

 

Dù bị đẩy ra nhưng 'soái ca' vẫn cười tươi hạnh phúc và lùi bước về sau

Hành động lãng mạn của chàng trai và phản ứng dễ thương của cô gái đã ngay lập tức 'đốn tim' cư dân mạng. Đặc biệt là các cô gái đã thi nhau chia sẻ lại clip và nhận định 'soái ca' đâu phải làm những điều gì quá to tát, chỉ những cử chỉ quan tâm nhỏ như vậy thôi đã ấm áp lắm rồi.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu từ người đăng tải clip gốc thì chàng trai và cô gái trong clip che mưa dễ thương chỉ là bạn bè chứ không phải người yêu như mọi người vẫn chia sẻ. Bên cạnh đó, clip được quay trong lúc cả lớp nghỉ giữa giờ chứ không phải trong lúc tập luyện.

Nhưng dù thế nào đi nữa, vẫn phải công nhận đây là những hình ảnh vô cùng dễ thương. Các bạn gái đừng từ bỏ mơ ước về một chàng soái ca của riêng mình nhé vì tình yêu luôn xuất phát từ những hành động quan tâm nhỏ bé nhất phải không nào?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi