Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ cần được ở bên bố mẹ là con luôn hạnh phúc

... và con cũng chính là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời của bố mẹ.

Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc đơn giản là được cùng bố mẹ san sẻ những yêu thương dẫu có vất vả, hi sinh thì tình yêu mà bố mẹ dành cho ta vẫn đậm đà theo tháng năm. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc về tình cảm gia đình.

 

 'Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, bao ngày mẹ mong con chào đời…'. Lời bài hát cũng chính là nỗi lòng của biết bao người mẹ đang đón chờ những sinh linh bé nhỏ, là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là món quà của Thượng đế giúp ba mẹ có đầy niềm vui và hạnh phúc.

Đường đời còn xa quá nhưng tình cha rất gần. Xin cảm ơn cuộc đời vì Cha mãi là điểm tựa của đời con.

 'Vì con sống… Mẹ suốt đời lam lũ. Vì con vui… Mẹ gánh hết đau buồn!'. Dù khó khăn, dù vất vả nụ cười của mẹ luôn hiện hữu. Nên ai ơi xin đừng làm mẹ khóc….

'Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha' - Có thể ba chưa bao giờ nói: 'Ba yêu con' nhưng con biết không, con là tất cả!

Cha luôn là là người dìu dắt và nâng đỡ ta từng bước đi. Cha mẹ luôn che chở, bảo vệ cho ta từ tấm bé. Cha mẹ luôn sát cánh bên ta suốt cuộc đời. Cha mẹ luôn hy sinh tất cả vì con cái!

Dù trong cuộc đời bạn có những lúc thăng trầm, có những lúc bạn vấp ngã thì bạn chỉ cần nghĩ đến mẹ cha là có thêm động lực để cố gắng vực dậy và tiếp tục bước đi trên con đường của mình.

Dù cha không hoàn hảo nhưng luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất.

Con tự lựa chọn con đường mình sẽ đi nhưng mẹ là người dìu dắt từng bước chân. Mẹ mãi mãi không bao giờ từ bỏ ta, chúng ta phải làm những điều tốt đẹp nhất của phận làm con với chữ hiếu dành cho cha mẹ.

Hurry Truman từng nói: 'Là một người bố, đừng bắt con cái phải làm gì, hãy tìm hiểu thứ bọn trẻ muốn và khuyên chúng làm điều đó'.

'Con không cần cưới một ông chồng có nhiều tiền, mà con chỉ cần lấy được một người có thể chọc con mỗi ngày rồi sau đó dỗ dành con như một đứa trẻ. Con không cần lấy một anh chàng tướng tá vạm vỡ mà chỉ cần kiếm được chàng trai sẵn lòng giúp con đóng chiếc đinh lên tường để treo một chậu hoa mới để cuộc sống có màu sắc hơn.'

David Bechkham nói rằng: 'Khi có con, chúng trở thành những ưu tiên hàng đầu của tôi. Công việc, sự nghiệp rất quan trọng nhưng không quan trọng bằng các con. Chỉ cần chúng khỏe mạnh, vui vẻ là tôi hoàn toàn mãn nguyện.'

Giúp Tiin sửa lỗi