Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cha và con quấn khăn tắm nhún nhảy và hát nhép Maroon 5 gây sốt MXH thế giới

Chỉ cần quấn khăn tăm và hát nhép, cặp cha con người Mỹ đã khiến cộng đồng mạng điên đảo.

Nhiếp ảnh gia người Mỹ Trina 30 tuổi đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi chia sẻ clip do chính cô quay được về chồng và con gái – bé Myla của mình quấn khăn tắm, đứng trước gương, đung đưa và biểu diễn các động tác, miệng nhép lời bài hát của Marroon 5.

Bản thân cô cũng không ngờ, sau khi đăng tải khoảnh khắc này thu hút đến 369.048 lượt xem sau ba ngày chia sẻ trên mạng xã hội Instagram và đạt 23.000 lượt xem khi đăng tải trên YouTube.

Clip cha và con gái 'gây sốt' MXH

Được biết, Trina cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống của gia đình nhỏ với cô con gái 2 tuổi và chồng lên mạng xã hội. Cô đã mô tả bản thân chỉ bằng những từ ' vợ', 'mẹ', 'nhiếp ảnh gia'... đủ để thấy cô yêu gia đình mình như thế nào. Hiện tại, nhiếp ảnh gia 30 tuổi cũng đang mang bầu em bé thứ hai ở tuần 33 và hồi hộp chờ đợi thành viên mới ra đời.

Chồng Trina là một người cha tuyệt vời, anh luôn dành thời gian cho con gái, trao cho con những cử chỉ dịu dàng, yêu thương. Cùng cô bé khiêu vũ trong phòng khách, chơi trò dựng lều, và gần đây là hát nhép trong nhà tắm. Bản thân Trina cũng công nhận rằng, dù chưa biết nói, nhưng cô cảm nhận được con gái Myla luôn yêu thương và trân trọng tình yêu mà bố dành cho mình và gia đình.

Gia đình nhỏ của Trina

Gia đình nhỏ của Trina

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi