Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phượt thủ Hoàng Giang nắm chắc cơ hội chinh phục Bắc Cực

Đúng 16h chiều nay (15/12), cổng bình chọn cho các ứng viên chinh phục Bắc Cực sẽ khép lại, phượt thủ người Việt duy nhất Lê Hoàng Giang đang nắm chắc 95% cơ hội chiến thắng.

TIN LIÊN QUAN

Trong suốt những ngày vừa qua, câu chuyện về cuộc hành trình chinh phục đầy đam mê và thử thách của Hoàng Lê Giang (SN 1998, tại TP.Hồ Chí Minh) nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Thông qua những lời kêu gọi bình chọn trên MXH, tất cả mọi người đang góp sức biến ước mơ chinh phục Bắc cực của Hoàng Giang thành sự thật.

Tính đến thời điểm 1 tiếng trước khi cổng bình chọn đóng lại, Hoàng Lê Giang đã nhận được 112 524 lượt vote, dẫn đầu bảng 'Other countries' với khoảng cách khá xa so với các ứng viên còn lại. Hiện tại, anh chàng đã khá an tâm với kết quả này.

 

Hoàng Lê Giang - thí sinh Việt Nam đang đứng đầu bảng 'Other countries'

Chia sẻ với Tiin.vn, Hoàng Giang chia sẻ: ‘Mình thấy hạnh phúc vô cùng vì nhận được sự ủng hộ của mọi người. Mình được nhiều công ty, nhiều Facbooker nổi tiếng và đông đảo các bạn phượt thủ kêu gọi bình chọn cho, có nhiều bạn thức đêm để canh chừng cho mình nữa. Với mình không có hạnh phúc nào hơn, và dù kết quả có ra sao cũng không quan trọng bằng việc được mọi người tin tưởng, ủng hộ.'

 

Hoàng Lê Giang

Tuy nhiên, đây chưa phải là kết quả cuối cùng. Sau khi cổng bình chọn đóng lại, bên phía BTC sẽ kiểm tra kết quả, rà soát và loại trừ những trường hợp vote ảo sau đó mới công bố kết quả cuối cùng.

Cư dân mạng, những phượt thủ có tiếng lẫn bạn trẻ quan tâm đến các vấn đề của cộng đồng, đều đang góp tiếng nói kêu gọi bình chọn cho Giang. Càng về cuối, sự cạnh tranh càng quyết liệt hơn.

 

Đinh Hằng, tác giả của hàng loạt đầu sách đình đám về du lịch nổi tiếng trong giới trẻ, là người lên tiếng kêu gọi bình chọn cho Giang sớm nhất.

 

Bài chia sẻ thứ hai của Trần Việt Phương (nickname: Travip), một người giàu trải nghiệm trong giới du lịch khám phá, kêu gọi cộng đồng ủng hộ Lê Giang.

 

'Vote' cho Giang là cơ hội để bạn làm một việc ý nghĩa

Tạm thời yên tâm với kết quả của mình, trên trang cá nhân, anh chàng còn liên tiếp kêu gọi ủng hộ cho các ứng viên khác. Anh Hoàng Giang cho biết, đây là các thí sinh nằm ở các bảng khác. Đây là sự liên minh, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc bầu chọn này. Cả hai bên kêu gọi bình chọn chon nhau, để cùng nhau nắm lấy cơ hội chinh phục Bắc Cực.

 

Trước giờ G, anh chàng còn liên tục kêu gọi bình chọn cho các ứng viên nước ngoài khác.

 

Kết quả bình chọn của Hoàng Giang ở thời điểm sau 4h chiều 15/12. Hiện tại, trang web bình chọn đã chốt kết quả, ngày mai 16/12, sau khi hội đồng thẩm định xong sẽ công bố chính thức kết quả cuối cùng.

Cùng xem thêm hình ảnh của chàng trai đầy đam mê và nghị lực dưới đây:

Giúp Tiin sửa lỗi