Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc

Gương mặt ưa nhìn, nụ cười xinh xắn, ăn mặc phong cách khiến nhiều người bất ngờ khi biết cặp song sinh này là người dân tộc thiểu số Cil.

Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn, ăn mặc có phong cách mà nhiều cô gái Việt bị nhầm là người nước ngoài. Và một cặp song sinh người Việt đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội khi khuôn mặt có nhiều nét giống con lai Hàn Quốc.

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 0

Cặp song sinh người dân tộc thiểu số và ngoại hình luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc.

Cặp song sinh người dân tộc thiểu số và ngoại hình luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc.

Cặp song sinh có tên là Liêng Hót Lềm Gòa Nhi (chị gái) và Liêng Hót Lềm Y Phụng, người dân tộc Cil, hiện đang sinh sống tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Nước da trắng, sống mũi cao, dáng người mảnh mai, kết hợp với mái tóc dài xoăn tự nhiên nhiều lần khiến chị em Nhi - Phụng bị nhầm là gái Hàn Quốc.

Những hình ảnh của chị em song sinh trên mạng xã hội đều nhận về hàng ngàn lượt like và rất nhiều bình luận so sánh với gái Hàn. Hơn thế nữa, một số tài khoản Hàn Quốc cũng vào và để lại một vài dòng hỏi thăm bằng tiếng bản địa.

Chị em song sinh Nhi - Phụng và vẻ ngoài khá sành điệu.

Chị em song sinh Nhi - Phụng và vẻ ngoài khá sành điệu.

'Nhiều lần ra đường, có người chạy đến nói tiếng nước ngoài, sau này mới biết họ tưởng 2 chị em là người Hàn Quốc. Chị em mình rất vui khi được quan tâm, yêu thích nhưng vì là sinh đôi, lại hay đi cùng nhau nên có khá nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra' - cô chị tên Nhi chia sẻ.

Ở nhà, đến người thân cũng thường nhầm lẫn giữa 2 chị em, nhìn người này nhưng lại gọi tên người còn lại. Lần khác, khi một trong hai có người yêu, bạn trai về nhà chơi cũng nhìn và gọi nhầm, khi phát hiện ra thì cả hội cùng nhau phá lên cười.

Giải thích về việc càng lớn càng giống nhau, Nhi nói: 'Tình cảm chị em như một sợi dây kết nối, rất khăng khít. Người này buồn thì người kia cũng buồn; người này có chuyện gì không hay thì người kia sốt ruột, đứng người không yên; có hôm mình mơ giấc mơ này, hôm sau em gái cũng mơ lại y chang; đi đâu chị em cũng có nhau, ăn mặc cũng giống nhau'.

Ăn mặc giống nhau, đi đâu cũng có nhau khiến chị em Nhi - Phụng gặp phải nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Ăn mặc giống nhau, đi đâu cũng có nhau khiến chị em Nhi - Phụng gặp phải nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Để người đối diện bớt nhầm lẫn, Nhi nói đang phấn đấu tăng cân để trông mập hơn em gái của mình. Sở hữu gương mặt giống con lai Hàn Quốc và chiều cao khá lý tưởng (1m63) cùng vóc dáng mảnh mai, hiện tại chị em song sinh này đang làm người mẫu cho các nhãn hàng.

Phong cách thời trang của chị em Nhi - Phụng khá đa dạng. Khi nữ tính, khi cá tính, nhưng đặc biệt vẫn mang nét dịu dàng, trẻ trung của những cô gái xứ Hàn. Ước mơ của cặp chị em song sinh này là được làm diễn viên.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh khác của chị em song sinh người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc.

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 4

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 5

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 6

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 7

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 8

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 9

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 10

Cặp chị em sinh đôi người dân tộc Cil luôn bị nhầm là con lai Hàn Quốc 11

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi