Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chị em tiệc tùng đến mức rơi cả áo lót tại quán ăn, cư dân mạng ngao ngán: 'Vui thôi đừng vui quá'

Nhân vật chính chắc chẳng ngờ một ngày món đồ thầm kín của mình lại lên sóng công khai và được cả cộng đồng mạng bàn tán về như thế.

Sau những buổi tiệc tàn là vô số thứ hổ lốn còn ở lại. Dù vẫn trên tinh thần là việc dọn dẹp sẽ gặp phải vài điều chẳng tốt lành gì, nhưng hẳn không ít người sẽ rơi vào trạng thái 'mắt chữ A miệng chữ 0' khi bỗng thấy một… chiếc áo lót phụ nữ còn sót lại hòa chung trong đống rác.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, tâm sự của nam thanh niên làm nhân viên cửa hàng ăn uống đã thu hút sự chú ý của nhiều người:

'Biết là ngày lễ ăn chơi các thứ lại đang vào mùa nóng, mấy chị em đi nhậu cởi áo lót ra nhậu nhẹt cho cho thoải mái là điều quá bình thường, nhưng nhậu xong chị em mặc lại hoặc đem về giúp em được không? Khó xử lắm luôn ạ. Làm thằng phục vụ giờ không biết phải làm sao luôn, vứt đi thì tiếc, mang về cho vợ dùng nhưng sợ nó hiểu lầm sẽ đấm cho không trượt phát nào. Áo còn mới lắm ạ, thơm phức luôn'.

Chị em tiệc tùng đến mức rơi cả áo lót tại quán ăn, cư dân mạng ngao ngán: 'Vui thôi đừng vui quá' 0 

Hình ảnh hiện trường bữa tiệc được chàng trai đăng tải kèm theo 

Hình ảnh hiện trường bữa tiệc được chàng trai đăng tải kèm theo

Chiếc nội y nữ nằm phơi trên nền gạch (Ảnh: Hùng Lê) 

Chiếc nội y nữ nằm phơi trên nền gạch (Ảnh: Hùng Lê)

Chả là chàng trai này đã bị một tình huống buồn cười rơi trúng đầu, trong lúc dọn dẹp hậu một bữa tiệc, anh đã vớ phải chiếc áo lót của một nữ khách hàng nào đó. Dòng trạng thái có phần hài hước, bông đùa nhưng việc ăn uống, quẩy đến mức… rớt cả nội y thế này, nghiêm túc mà nói, đúng là có phần ngộ đời và khó hiểu.

Hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không biết chủ nhân chính xác là ai nhưng nhiều người cho rằng, nhậu nhẹt đến mức bỏ quên cả nội y tại quán thế này thì đúng là chả có gì đẹp mặt.

'Các chị em giờ mạnh bạo quá'.

'Ăn uống kiểu gì mà rơi cả nội y ra được nhỉ, mất niềm tin vào con gái thời nay quá'.

'Không phải phán xét chứ kiểu con gái ra đường vậy thì không biết về nhà còn như nào nữa'.

'Vô văn hoá thật, cứ tưởng mình là khách thì làm cái gì cũng được'.

'Bó tay. Thác loạn chứ đâu phải nhậu nữa'.

Tuy vậy, câu chuyện vẫn có các góc nhìn theo hướng nhẹ nhàng, mang tính 'giải trí' hơn từ những cư dân mạng khác:

'Nhậu mà, cởi ra cho đỡ ngột'.

'Đi nhậu thì thả rông đi, thoải mái'.

'Chẳng biết áo ai nhưng nằm cạnh đống rác rồi, có điên mới nhặt lên mặc vào người lại'.

'Chắc lỡ quên ấy, làm gì căng thế'.

'Lúc đấy nó say rồi, biết thế nào là ý thức nữa'.

Chẳng biết được nhân vật chính cảm thấy gì nếu vô tình nhìn thấy áo lót của mình được 'lên sóng' cho cả thiên hạ bàn luận như thế? Nhưng hẳn đó cũng chẳng phải cảm giác đáng tự hào gì cho cam. Và để tránh tình trạng tương tự có thể xảy ra vào đợt lễ đang diễn ra, thì một lời nhắc nhở nhẹ nhàng là: Các chị em ơi, vui thôi đừng vui quá!

Giúp Tiin sửa lỗi