Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chị gái BN17 - Nga Nguyễn tạo dáng 'lạnh như băng' dưới cái lạnh âm 2 độ C, thần thái cực 'cool ngầu'

Bất chấp cái lạnh âm độ, fashionista Nga Nguyễn - chị gái BN17 đã có màn tạo dáng cực 'cool'.

Tháng 3/2020 vừa qua, Nga Nguyễn - 1 fashionista người Việt trở nên nổi tiếng cả trong nước và quốc tế khi cô và em gái - bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam được coi là nguồn 'siêu lây nhiễm' SARS-CoV-2.

Dù trong nước không mấy người biết tên nhưng với giới thời trang quốc tế, Nga Nguyễn là 1 fashionista gây được nhiều tiếng vang. Nga Nguyễn là fashionista Việt hiếm hoi được Met Gala 2018 mời đích danh.

Fashionista Nga Nguyễn

Fashionista Nga Nguyễn

Được biết, cô gái này có tên là Nguyễn Hồng Nga, là một doanh nhân kiêm fashionista nổi tiếng với gu mặc cá tính. Nga đã từng theo học tại Trường Quốc tế BIS TP. HCM, sinh ra tại Hải Phòng nhưng hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại London.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải bức ảnh táo bạo khi tạo dáng dưới cái lạnh âm 2 độ C ở Anh. Trong bức ảnh, dù không cần tạo dáng gì nhiều, chỉ 1 biểu cảm khuôn mặt đã nói lên được thần thái 'cool ngầu' hết sức của nữ người mẫu.

Nga Nguyễn tạo dáng dưới cái lạnh âm 2 độ C.

Nga Nguyễn tạo dáng dưới cái lạnh âm 2 độ C.

Chia sẻ về bức ảnh, Nga Nguyễn cho biết: '7 hours shooting with 5 outfit changes in the woods (-2C) Thank you to the incredible creative team behind this cover feature!' (Tạm dịch: 7 giờ quay với 5 lần thay trang phục trong rừng (-2C) Cảm ơn nhóm sáng tạo đã tạo ra bức ảnh này'.

Một bức ảnh đơn giản nhưng để tạo nên được thần thái như vậy, Nga Nguyễn đã phải mất 7 giờ quay với 5 lần thay trang phục, chịu cái lạnh giá buốt âm độ để tạo ra sản phẩm đẹp xuất sắc.

Bức ảnh nhanh chóng nhận về nhiều lời khen ngợi của giới thời trang nước ngoài với gần 3k lượt like trên Instagram.

Nga Nguyễn là một fashionista nổi tiếng ở nước Anh.

Nga Nguyễn là một fashionista nổi tiếng ở nước Anh.

Trước đó, Nga Nguyễn và em gái là BN17 mắc Covid-19 sau khi dự tuần lễ thời trang tại châu Âu.

Nga Nguyễn, được truyền thông quốc tế gọi tên 'bệnh nhân số 0 của giới thời trang', ở lại London (Anh) điều trị. Trong khi đó, N.H.N lại giấu giếm lịch sử đi tới vùng dịch, thậm chí sử dụng 2 hộ chiếu khác nhau để không bị phát hiện khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Nga Nguyễn từng nhiều lần lên tiếng bênh vực em gái trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận trong nước và quốc tế. Trong bài chia sẻ với The New Yorker, cô cho rằng hai chị em là nạn nhân của 'class jealousy' (PV: ghen tỵ về đẳng cấp): 'Chúng tôi có quá nhiều đặc quyền. Chúng tôi đi du lịch quá nhiều' nhận về 'cơn bão' chỉ trích của cộng đồng mạng.

Mới đây, theo SCMP, chị gái của bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam đã cho ra mắt thương hiệu N.G.A (Never Go Alone), tập trung vào các sản phẩm y tế thông dụng như nước rửa tay, khẩu trang, giấy ướt khử trùng...

Góp ý cho Tiin