Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chị gái BN17 bị bóc mẽ khi làm 'biến dạng' phố xá Lodon, động thái sau đó càng khiến nhiều người chú ý

Chị gái BN17 đã nhanh chóng thay đổi hình ảnh khác cho bài đăng đang gây nhiều tranh cãi của mình.

Sau một thời gian bẵng đi do nhận nhiều chỉ trích từ dư luận về những phát ngôn trên The New Yorker hôm 21/9. Mới đây, chị gái của H.N.H (BN17), fashionista Nga Nguyễn đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội Instagram với bộ ảnh khoe dáng trên đường phố London.

Hình ảnh nữ Fashionista mới đăng tải.

Hình ảnh nữ Fashionista mới đăng tải.

Bài đăng của Nga Nguyễn nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Bên dưới bình luận, nhiều người phát hiện Nga Nguyễn photoshop quá đà khiến đường phố Lodon cũng bị 'biến dạng' cong queo.

- Sao đường phố biến dạng thế nhỉ? Chị photoshop quá đà rồi chị ơi.

- Có vẻ chị không tự tin vào bản thân hay sao đó mà bóp méo hết tất cả mọi thứ vậy nhỉ? 

- Chắc chị chưa kịp xem lại sản phẩm sau chỉnh sửa của mình nên đăng lên và nhận về nhiều ý kiến thế này.

Chỉ ít phút đăng tải, do nhận về nhiều chỉ trích, bình luận không mấy tích cực, Nga Nguyễn đã khóa bình luận với bài viết này. Động thái tiếp theo của nữ fashionista là thay đổi bức ảnh trong bài đăng bằng một tấm ảnh khác cùng trang phục, cùng thời điểm nhưng ở một góc khác trên đường phố London.

Nhận về nhiều chỉ trích, Nga Nguyễn đã thay một tấm ảnh mới vào bài đăng.

Nhận về nhiều chỉ trích, Nga Nguyễn đã thay một tấm ảnh mới vào bài đăng.

Nga Nguyễn sinh năm 1992, là người có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang thế giới. Cô tốt nghiệp ngành khoa học chính trị tại Đại học King (London, Anh) và làm việc tại tập đoàn LVMH - 'ông lớn' nắm giữ hầu như tất cả thương hiệu thời trang xa xỉ trên thế giới.

Cô cũng là người Việt duy nhất từng tham dự Met Gala - nơi được coi là Oscar của giới thời trang. Nga Nguyễn từng gặp gỡ, làm việc và chụp ảnh cùng nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới như Naomi Campbell, Anna Dello Russo, Jonathan Newhouse hay Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng...

Ngày 21/9, Tạp chí The New Yorker (Mỹ) đã đăng tải bài viết đáng chú ý với những chia sẻ của H.N (từng là bệnh nhân số 17 mắc Covid-19 tai Việt Nam) và chị gái Nga Nguyễn  -fashionista có tiếng trong làng thời trang thế giới.

Chia sẻ với tờ The New Yorker, Nga Nguyễn nói: 'Ở Việt Nam, chúng tôi có quá nhiều đặc quyền. Chúng tôi đi du lịch quá nhiều'. Theo Nga, đây cũng là lý do khiến cô và em gái mình bị chỉ trích trên mạng xã hội khi phát hiện nhiễm Covid-19. Tạp chí này cũng đặt vấn đề đây là sự ganh tỵ với giai cấp thượng lưu, giàu có trong xã hội.

Góp ý cho Tiin