Chị gái mang bụng bầu 'giả trân' đi xe buýt, cảnh sát kiểm tra liền bất ngờ phát hiện thứ này bên trong

Ả không ngờ rằng, cái bụng 'giả trân' của mình đã không đánh lừa được những hành khách trên chuyến xe buýt để rồi cuối cùng bị tóm.

03/12/2020 06:30

Phụ nữ mang thai là đối tượng luôn được ưu tiên khi sử dụng các dịch vụ công cộng, thai phụ 38 tuổi, người Brazil trong câu chuyện dưới đây cũng thế.

Được biết, trên chuyến xe buýt du lịch đi đến thành phố Rio de Janeiro vào ngày 30/11 vừa qua, cô đã được mọi người ưu ái nhường ghế cho.

Tuy nhiên, suốt quãng đường dài, không ít hành khách chú ý đến cái thai mà cô đang mang bởi lẽ, nó trông thật lạ, đơ và có chút gì đó 'giả dối'.

Chị gái mang bụng bầu 'giả trân' đi xe buýt, cảnh sát kiểm tra liền bất ngờ phát hiện thứ này bên trong 0

Ngoài ra, thai phụ khi đi xe đường dài thường sẽ mệt mỏi, vậy mà người phụ nữ này lại khá… thoải mái, cô hoàn toàn không biểu lộ chút khó chịu gì trên gương mặt khi xe qua những đoạn khó đi, dù cái thai của cô được mọi người đánh giá là 'sắp đẻ tới nơi'.

Càng lạ hơn, khi xe dừng ở các trạm soát vé, người phụ nữ này dường như hơi lo sợ, dùng tay ôm chặt bụng như thể, người ta sẽ vạch bụng cô ra kiểm tra giới tính đứa trẻ bên trong.

Trước quá nhiều nghi vấn, một vài người đã âm thầm thông báo cảnh sát về trường hợp này. Và rồi khi xe buýt đi đến thành phố Guaratingueta, cảnh sát ập vào kiểm tra và phát hiện cái bầu mà người phụ nữ đang mang là bầu giả.

Chị gái mang bụng bầu 'giả trân' đi xe buýt, cảnh sát kiểm tra liền bất ngờ phát hiện thứ này bên trong 1

Bất ngờ hơn, bầu giả này được làm từ một quả dưa hấu rỗng, bên trong có chứa 4 bánh cocaine nặng khoảng 2kg.

Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ khai ả ta đã mua ma túy ở quốc gia láng giềng Paraguay, xong cất giấu trong cái bụng giả định mang đi tiêu thụ ở thành phố Rio de Janeiro.

Trên chuyến hành trình 'mang bầu giả bán ma túy', ả may mắn đã vượt qua được thành phố Sao Paulo mà không bị phát hiện, tuy nhiên, ả không ngờ rằng, cái bụng 'giả trân' của mình đã không đánh lừa được những hành khách trên chuyến xe buýt để rồi cuối cùng bị tóm.

Chị gái mang bụng bầu 'giả trân' đi xe buýt, cảnh sát kiểm tra liền bất ngờ phát hiện thứ này bên trong 2

Trong một bài đăng trên facebook, Cảnh sát Brazil không tiếc lời khen sự sáng tạo của người phụ nữ này. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ không giúp ả được giảm mức án phải nhận vì hành vi phạm tội của mình.

(Nguồn: Ladbible)

Theo Old Fashioned/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều