Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đi học quân sự thôi mà nhóm bạn cũng tậu được bộ ảnh siêu ngầu như PUBG phiên bản đời thực

4 bức ảnh xếp hàng ngay ngắn cùng dàn 'diễn viên' vào dáng rất nhập tâm. Tuy còn nhiều sai sót về kỹ thuật nhưng nhóm bạn trẻ vẫn nhận được nhiều lời khen vì quá sáng tạo.

Không thể phủ nhận sức sáng tạo của học sinh, sinh viên khi hầu hết các xu hướng của năm đều được khởi xướng bởi những 'cái đầu' đầy ắp ý tưởng của các bạn ấy. Mới đây, trên một diễn đàn có khá đông thành viên, xuất hiện bài đăng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn cư dân mạng.

Cụ thể, những hình ảnh ghi lại một nhóm các bạn trẻ mặc đồng phục quân sự, tay cầm súng tiểu liên AK, nấp trong bụi cỏ như đánh trận giả. Ngoài ra, khi qua tay các bạn ấy, màu sắc của bức ảnh cũng được 'biến hình' nhuốm đầy màu khói lửa. Nhìn vào ai nấy cũng tưởng như đang ở trên một chiến trường thực sự.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng 

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Ngay khi những hình ảnh vừa được chia sẻ, có rất nhiều cư dân mạng 'trầm trồ' với khả năng sáng tạo cũng như trình độ hậu kỳ ảnh khá 'trau chuốt' của nhóm bạn này. Nhiều người cho rằng, đây chính là những bức ảnh để đời của hội sinh viên trong mỗi kỳ học quân sự.

'Ngỡ như PUBG phiên bản đời thực ấy nhỉ?' – Tài khoản N.A.S bình luận, hay một người dùng Facebook khác có tên M.H nói vui rằng: 'Người ta gọi đó là chất.'

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến không đồng tình với hành động chụp ảnh với súng của nhóm bạn này. Họ cho rằng, làm như vậy là vi phạm quy định an toàn trong môn học quốc phòng.

Đi học quân sự thôi mà nhóm bạn cũng tậu được bộ ảnh siêu ngầu như PUBG phiên bản đời thực 1 

Đi học quân sự thôi mà nhóm bạn cũng tậu được bộ ảnh siêu ngầu như PUBG phiên bản đời thực 2 

Những bức ảnh gây tranh cãi của nhóm bạn trẻ, song đa số đều là khen vì sự sáng tạo 

Những bức ảnh gây tranh cãi của nhóm bạn trẻ, song đa số đều là khen vì sự sáng tạo
Góp ý cho Tiin