Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một câu nói của bố, cô gái này đã giảm 57kg và trở thành hotgirl

Không muốn người khác dùng cân nặng của mình để nhìn nhận mình, cô gái trẻ này đã quyết tâm giảm cân để lột xác.

Một cô gái 29 tuổi đến từ Los Angeles, Mỹ bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ hành trình giảm cân gian khổ lột xác thành hotgirl của mình.

Được biết, cô gái này tên Tracy, nặng 134kg. Trải qua quá trình giảm cân thần tốc, cô gái trẻ đã giảm 57kg trong vòng gần một năm. Tất cả là nhờ vào câu nói của bố cô.

Ngay từ khi còn bé, do thói quen ăn uống không điều độ của mình mà cô đã 'mập mạp' hơn các bạn cùng trang lứa. Thời gian cứ trôi đi, cân nặng của cô cũng tăng không kiểm soát, thậm chí còn gây trở ngại cho cô trong việc di chuyển đi lại.

Không chỉ khó khăn trong việc di chuyển mà cân nặng quá tải này còn mang lại cho cô không ít những phiền phức như mỗi lần ra ngoài đi ăn cô lại phải tra xem ghế của quán ăn nào có thể chịu đựng được cân nặng của mình.

Bố của cô cũng vô cùng lo lắng về cân nặng chỉ tăng chứ không có giảm của cô. Tracy cho biết, một lần bố cô nói với cô: 'Khi cùng con đi ra ngoài bố cảm thấy rất xấu hổ, không phải vì con quá béo mà là vì cân nặng của con cho người khác thấy rằng con là người không quan tâm đến bản thân, cũng không trân trọng sức khỏe cũng như cuộc sống của mình'.

 

 

 

Tracy rất chăm chỉ cập nhật tình hình giảm cân của mình lên mạng xã hội

Chỉ vì câu nói của bố, Tracy đã quyết tâm lên kế hoạch giảm cân. Trong suốt gần 1 năm nỗ lực, cô đã giảm được 57kg. Cô rất chăm chỉ cập nhật tình hình giảm cân cũng như phương pháp giảm cân của mình lên mạng xã hội và đón nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người. Hiện nay Instagram cá nhân của cô có gần 82 ngàn lượt follow.

 

 

Tracy của hiện tại

Tracy cho biết, hiện giờ cô rất tự tin với ngoại hình của mình, thậm chí giảm cân còn khiến cuộc sống của cô thay đổi hơn so với trước rất nhiều.

Giúp Tiin sửa lỗi